Rafa Benitez mong chờ cuộc tái ngộ của Valencia với Celta Vigo – “Sẽ hấp dẫn”

Vào tối thứ Bảy, Rafa Benitez sẽ tới Mestalla cùng đội bóng Celta Vigo của anh ấy nhằm mục tiêu giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải tại La Liga. Trong khi người đàn ông 63 tuổi sẽ hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt, ông sẽ cho phép mình tận hưởng mọi thứ trước trận đấu khi trở lại câu lạc bộ cũ của mình.

Benitez đối đầu với Valencia lần đầu tiên sau 8 năm, sau khi trở lại bóng đá Tây Ban Nha với Celta lần đầu tiên kể từ khi rời Real Madrid vào năm 2016. Los Che sẽ luôn là một ngôi nhà khác đối với Benitez, khi anh đã đạt được thành công đáng kinh ngạc ở đó, vô địch hai La Liga danh hiệu và một UEFA Cup trong ba năm.

Phát biểu trước trận đấu (thông qua Marca), Benitez thừa nhận ông rất mong được trở lại Mestalla.

“Tất nhiên là nó đặc biệt. Nó sẽ rất quyến rũ. Cách điều trị thật đáng kinh ngạc và một đội có tính cạnh tranh năng động đã được tạo ra và một số cầu thủ mà tôi có hiện là huấn luyện viên có phương pháp tương tự như những gì chúng tôi làm. Đối với tôi đó là niềm hạnh phúc lớn lao. Tôi đã từng đến đó trước đây và họ rất tốt với tôi.”

Benitez cũng thảo luận về Iago Aspas trước chuyến đi tới Los Che. Tiền đạo kỳ cựu này đã ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải cách đây hai tuần vào lưới Athletic Club, và Benitez hy vọng giờ đây anh có thể đạt được phong độ tốt nhất.

“Sau bàn thắng ở San Mames, tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại đúng hướng. Từ quan điểm có thể mở khóa hàng phòng ngự, anh ấy có thể rất quan trọng.”

Benitez sẽ hy vọng rằng đây sẽ là một chuyến trở lại Valencia rất vui vẻ đối với anh ấy và đội bóng Celta Vigo của anh ấy, những người cần phải bắt đầu giành chiến thắng nếu muốn thoát khỏi rắc rối xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *