Quyết định của UEFA về trường hợp Negreira dự kiến ​​​​sẽ sớm với ba kết quả có thể xảy ra

Barcelona trông như thể họ có thể nhận được cái đầu tiên trong những gì chắc chắn sẽ có nhiều đánh giá về Trường hợp của Negreira.

Dưới sự điều tra của cả Cục Chống Tham nhũng Tây Ban Nha và UEFA, MD cho biết Barcelona sẽ nhận được quyết định từ cơ quan châu Âu trong vài tuần tới. Có ba kết quả khác nhau đang được xem xét.

Họ có thể quyết định rằng không có hành vi sai trái nào và trong trường hợp đó, họ sẽ đóng vụ việc – Barcelona khẳng định họ vô tội trong vấn đề này, sau khi trả cho Phó chủ tịch Ủy ban trọng tài khoảng 7 triệu euro trong 17 năm.

Nếu họ phát hiện Barcelona vi phạm các quy tắc, trong trường hợp này là cố gắng tác động đến một quyết định hoặc kết quả, thì họ có thể bị đình chỉ tham dự Champions League mùa tới ngay lập tức – một động thái có khả năng gây ra tác động rất lớn.

Nó không chỉ ảnh hưởng đáng kể đến tài chính của Blaugrana mà còn làm tổn hại đến hình ảnh và khả năng thu hút cầu thủ của họ đến với câu lạc bộ. Chắc chắn họ có thể sẽ kháng cáo một quyết định như vậy, nhưng đó sẽ là một yêu sách gây tranh cãi gay gắt.

Phương án thứ ba là họ quyết định mở một vụ kiện bất thường, nghĩa là không có biện pháp trừng phạt ngay lập tức mà sẽ chờ hoặc xem xét quyết định của hệ thống tư pháp Tây Ban Nha. Nó sẽ đẩy mọi thứ xuống sâu hơn.

Hình ảnh qua LaPress và qua ZUMA Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *