Quyết định của Jordi Alba về tương lai của anh ấy không phụ thuộc vào lựa chọn quốc tế của anh ấy

Jordi Alba hiện đang chuẩn bị dẫn dắt Tây Ban Nha trong trận chung kết UEFA Nations League, bắt đầu vào tối thứ Năm khi họ đối đầu với Ý ở bán kết.

Alba gần đây đã được bổ nhiệm làm đội trưởng bởi Luis de la Fuente, và anh ấy sẽ hy vọng giành được một danh hiệu khác vào mùa hè này, sau khi đã giúp Barcelona giành được danh hiệu LaLiga đầu tiên sau 4 năm vào năm 2022-23.

Đó là mùa giải cuối cùng của Alba tại Barcelona, ​​​​và anh ấy sẽ bắt đầu quá trình tìm kiếm câu lạc bộ tiếp theo sau khi hoàn thành nghĩa vụ quốc tế. Nói chuyện với Diario AS, cầu thủ 34 tuổi xác nhận rằng việc lựa chọn Tây Ban Nha của anh ấy sẽ không ảnh hưởng gì khi anh ấy chọn câu lạc bộ tiếp theo.

“Quyết định của tôi sẽ không phụ thuộc vào việc tôi có thể đến (thi đấu cho Tây Ban Nha) hay không. Tôi thấy mình có thể tiếp tục thi đấu trong nhiều năm nữa nhưng tôi phải đưa ra quyết định với gia đình mình.”

Alba đã được liên kết với Inter Miami, Atletico Madrid và Inter Milan trong những tuần gần đây, nhưng ngay cả khi anh ấy quyết định tái hợp với Lionel Messi trước đây, việc lựa chọn Tây Ban Nha của anh ấy khó có thể bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *