Porto đang chờ Barcelona bật đèn xanh để ký hợp đồng với tiền vệ này

Tiền vệ của Barcelona, ​​Nico Gonzalez có khả năng sẽ rời câu lạc bộ một lần nữa vào mùa hè này để tìm kiếm những phút thi đấu ở đội một, nhưng anh ấy vẫn đang chờ đèn xanh từ câu lạc bộ.

Nico đã trải qua mùa giải trước tại Valencia dưới dạng cho mượn, và mặc dù anh ấy đã có một số màn trình diễn chắc chắn, nhưng anh ấy đã bị chấn thương cản trở trong một đội bóng đang gặp khó khăn. Huấn luyện viên Barcelona Xavi Hernandez muốn gặp anh ấy trước mùa giải này nếu Nico có thể thay đổi ý định về việc cho anh ấy thi đấu nhiều hơn và sẽ đến Hoa Kỳ cùng đội như một phần trong chuyến du đấu của họ.

Tuy nhiên, người đại diện của Jorge Mendes đã tìm kiếm một điểm đến và theo Sport, đã tìm thấy anh ở Bồ Đào Nha. Porto đã đồng ý một thỏa thuận cho mượn Nico trong mùa giải tới, nơi anh ấy sẽ tham gia bóng đá Champions League. Điều duy nhất còn thiếu là sự bật đèn xanh từ Xavi để hoàn tất thương vụ.

Barcelona đang thiếu nguồn lực và vẫn chỉ có 6 tiền vệ bao gồm cầu thủ trẻ Pablo Torre và ngoại trừ Nico. Sẽ không ngạc nhiên nếu Xavi muốn đảm bảo rằng một thỏa thuận khác mang lại chiều sâu cho Barcelona được thực hiện trước khi anh để Nico ra đi. Tương tự, có vẻ như Xavi không coi Nico là một tiền vệ phòng ngự, và Blaugrana có nhiều lựa chọn hơn ở tuyến trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *