Pierre-Emile Hojbjerg muốn Tottenham hoàn tất vụ chuyển nhượng Atletico Madrid

Tottenham có thể chuẩn bị giải phóng Pierre-Emile Hojbjerg khỏi đội hình trước mùa giải của họ để hoàn tất việc chuyển đến Atletico Madrid.

Spurs hiện đang có chuyến du đấu mùa hè tới Úc và châu Á như một phần trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải Premier League 2023/24 với Hojbjerg trong đội hình du đấu.

Atletico đã được liên kết chặt chẽ với động thái chiêu mộ tuyển thủ Đan Mạch như sự lựa chọn hàng đầu để củng cố phòng máy của Los Rojiblancos cho chiến dịch sắp tới.

Câu lạc bộ cũng đang khám phá các lựa chọn chuyển nhượng tiền vệ tiềm năng khác nhưng việc chuyển nhượng ngôi sao của Paris Saint-Germain, Marco Verratti dường như khó xảy ra do giá trị chuyển nhượng tăng cao của anh ấy.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Hojbjerg muốn hoàn tất việc chuyển đến Madrid, với triển vọng được đá Champions League nếu anh ấy làm vậy.

Anh ấy được cho là đã yêu cầu Tottenham hạ thấp yêu cầu chuyển nhượng của họ đối với các dịch vụ của anh ấy, để cho phép ký hợp đồng trị giá 18 triệu euro, trước khi chiến dịch trong nước của Atletico bắt đầu vào ngày 14 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *