Phương pháp lập kế hoạch của Tenerife dành cho cựu ngôi sao Barcelona trong những tháng tới – “Chúng tôi muốn anh ấy và tôi nghĩ anh ấy muốn chúng tôi”

Pedro Rodriguez sắp kết thúc những ngày thi đấu. Cựu tiền đạo của Barcelona và Chelsea đã có một sự nghiệp tuyệt vời và anh chắc chắn sẽ muốn kết thúc nó một cách phong độ. Cầu thủ 36 tuổi hiện đang chơi cho Lazio ở Ý, mặc dù anh có thể kết thúc thời gian thi đấu ở đó vào mùa hè tới.

Hợp đồng hiện tại của Pedro sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh ấy có thể quyết định chuyển đến gần nhà hơn cho câu lạc bộ tiếp theo (và có thể là cuối cùng) của mình. Anh ấy đến từ Tenerife và câu lạc bộ quê hương anh ấy muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Theo Marca, Chủ tịch Tenerife Paulino Rivero xác nhận họ muốn ký hợp đồng với Pedro nếu anh rời Lazio vào cuối mùa giải.

“Để Pedro đến, Tenerife phải muốn có anh ấy, và chúng tôi đã làm vậy. Pedro cũng muốn điều đó và tôi nghĩ anh ấy cũng vậy. Chúng tôi đang nói chuyện với anh ấy. Chúng tôi có một mối quan hệ.”

Chứng kiến ​​​​Sergio Ramos trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu Sevilla vào đầu tháng này, Pedro có thể quyết định làm điều tương tự vào năm 2024 với Tenerife. Vẫn còn phải xem liệu điều đó có xảy ra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *