Phó chủ tịch kinh tế của Barcelona xác nhận câu lạc bộ sẽ chỉ trả 400 nghìn euro trong thời gian cho mượn của Joao Felix

Barcelona đã có một kỳ chuyển nhượng mùa hè tuyệt vời, cải thiện đội hình đồng thời kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Một trong những người tham gia là Joao Felix, người đến từ Atletico Madrid theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Barcelona đã được liên hệ với Felix trong phần lớn mùa hè, nhưng một thỏa thuận có vẻ khó xảy ra vì lý do tài chính. Tuy nhiên, mọi chuyện đã ổn thỏa vào cuối kỳ chuyển nhượng, và cầu thủ 23 tuổi này đã gia nhập người đồng hương Bồ Đào Nha Joao Cancelo, người đến từ Manchester City.

Có tin đồn rằng Barcelona đã trả một mức phí rất thấp trong thời gian Felix ở lại một năm và Eduard Romeu, Phó chủ tịch kinh tế của câu lạc bộ, đã xác nhận điều đó, nói với L’Esportiu rằng họ sẽ chỉ trả 400 nghìn euro tiền lương của Felix trong thời gian anh ấy ở Catalonia.

Điều này là do Felix đã bị giảm lương ở Atletico ngay trước khi gia nhập Barcelona, ​​​​đội cũng sẽ không trả khoản phí cho đối thủ ở La Liga mượn.

Dự kiến, Barcelona sẽ cố gắng ký hợp đồng lâu dài với Felix vào mùa hè tới. Mức giá yêu cầu của Atletico Madrid được cho là ở mức 80 triệu euro, mức giá mà đội bóng xứ Catalan hiện không đủ khả năng chi trả, nhưng có thể trở thành khả năng vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *