Phân tích: Tại sao Real Madrid nên làm mọi cách để cướp lấy Ivan Fresneda của Barcelona

Real Madrid đã có một khởi đầu vô cùng bận rộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đã ký hợp đồng với Fran Garcia, Brahim Diaz, Jude Bellingham và Joselu Mato, họ cũng đã thêm Arda Guler vào đội hình của họ vào đầu tuần này.

Guler có vẻ sẽ gia nhập Barcelona trong hai tuần qua, nhưng việc chuyển đến Real Madrid muộn đã đảm bảo rằng cầu thủ tuổi teen người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chơi cho mùa giải tới.

Real Madrid mang về cho Barcelona những tài năng trẻ thú vị là một xu hướng lặp đi lặp lại trong những năm gần đây, và thật không may cho Blaugrana, nó có thể sẽ không dừng lại sớm.

Điều này là do Adrian Sanchez đã báo cáo rằng Real Madrid đang tìm cách mở các cuộc đàm phán với người đại diện của Real Valladolid, hậu vệ phải Ivan Fresneda.

Fresneda đã có một mùa giải xuất sắc cho La Pucela vào năm 2022-23, mặc dù anh ấy đã không thể ngăn họ tránh xuống hạng hai của bóng đá Tây Ban Nha. Do đó, cầu thủ 18 tuổi này có giá chỉ 20 triệu euro.

Barcelona đã có cuộc đàm phán với người đại diện của Fresneda vào đầu tuần này, mặc dù họ không có khả năng sớm thực hiện bất kỳ động thái nào. Điều này đã chứng kiến ​​Arsenal chiếm vị trí đầu tiên trong cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ U19 Tây Ban Nha, mặc dù Real Madrid đang hy vọng có được cả hai.

Hậu vệ phải là lĩnh vực mà Real Madrid đang gặp khó khăn. Dani Carvajal đã trải qua một chiến dịch 2022-23 tồi tệ, mặc dù các quan chức của câu lạc bộ sẵn sàng tiếp tục với anh ấy trước mùa giải tới. Hậu vệ kỳ cựu có Lucas Vazquez và Alvaro Odriozola hỗ trợ anh ta, cả hai đều không đủ giỏi để ra sân thường xuyên.

Fresneda đã là một hậu vệ phải giỏi, và anh ấy có thể đóng góp trong cả phòng ngự và tấn công. Anh ấy sẽ là một phương án dự phòng lý tưởng cho Carvajal, vì anh ấy là người có thể đẩy anh ấy vào vị trí xuất phát thường xuyên.

Dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti, Fresneda sẽ có thể tiếp tục phát triển đầy hứa hẹn. Anh ấy có tất cả các công cụ để trở thành hậu vệ phải của Real Madrid trong hơn 10 năm tới, đó là chính sách mà Florentino Perez có xu hướng thực hiện khi tìm kiếm những cầu thủ mới.

Với Belllingham, Guler, Aurelien Tchouameni, Eduardo Camavinga, Vinicius Junior và Rodrygo đã có mặt trong hàng ngũ của họ, việc bổ sung Fresneda sẽ cho phép Real Madrid có một lực lượng trẻ mạnh mẽ trong đội hình chính của họ, điều tương tự ở khắp châu Âu, và đặc biệt là các đội ở Tây Ban Nha. phải hết sức sợ hãi.

Vẫn còn phải xem liệu Real Madrid có tiếp tục kế hoạch ký hợp đồng với Fresneda hay không. Nếu họ làm vậy, với sức hấp dẫn và nguồn tài chính dường như vô tận của họ, cả Barcelona và Arsenal chắc chắn sẽ lo sợ thua cuộc.

Hình ảnh qua Sebastian Frej/MB Media/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *