Phân tích: Tại sao ký hợp đồng với Marcelo Brozovic sẽ là một thương vụ tuyệt vời cho Barcelona

Barcelona được cho là sẽ hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, với một số phần Xavi Hernandez cần được tăng cường trước khi mùa giải tới bắt đầu.

Barcelona vẫn chưa thực hiện một bản hợp đồng cao cấp nào, mặc dù Inigo Martinez được cho là đã ký, chỉ cần có xác nhận chính thức trước khi anh ấy gia nhập Câu lạc bộ thể thao. Họ tiếp tục kế hoạch giành chữ ký của Vitor Roque và Ilkay Gundogan.

Bất chấp thỏa thuận này, ưu tiên chính của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là ký hợp đồng với một trụ cột mới. Sau quyết định ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải 2022-23, vị trí này đã bị bỏ trống và việc tìm người thay thế trong những tuần tới là rất quan trọng.

Một số cái tên đã được đề cập, với Martin Zubimendi và Joshua Kimmich được cho là mục tiêu chính của câu lạc bộ để thay thế Busquets, mặc dù cả hai thương vụ đều khó hoàn thành vì một số lý do.

Sofyan Amrabat cũng đã được đề cập như một lựa chọn khả thi, mặc dù Barcelona hiện đã quyết định không theo đuổi việc chiêu mộ tuyển thủ Maroc vào mùa hè này, mặc dù Fiorentina sẵn sàng bán.

Điều này có thể dẫn đến việc Barcelona thực hiện một động thái cho Marcelo Brozovic, người mà họ đã liên hệ để ký lại vào tháng Giêng. Tuyển thủ Croatia là một cầu thủ giỏi, và đã có màn trình diễn xuất sắc cho Inter Milan trong trận chung kết Champions League thất bại trước Manchester City.

Theo Gianluca Di Marzio, Barcelona quan tâm đến Brozovic, mặc dù họ vẫn chưa gửi lời đề nghị chính thức tới Inter. Họ có thể không thể đợi lâu hơn nữa, với việc Al-Nassr đã đề nghị 18 triệu euro cho cầu thủ 30 tuổi.

Nếu Barcelona có số tiền đó để dành cho việc ký hợp đồng với các trụ cột, thì số tiền đó nên được sử dụng cho Brozovic. Như màn trình diễn của anh ấy trước Man City, và trước Tây Ban Nha trong trận chung kết UEFA Nations League vào Chủ nhật, anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, và thừa sức trở thành trụ cột của Barcelona.

Anh ấy không phải là gà mùa xuân, nhưng anh ấy sẽ có thể chơi ở cấp độ cao nhất trong nhiều năm tới. Với giá 18 triệu euro, và với các vấn đề tài chính của Barcelona, ​​họ sẽ không nhận được lời đề nghị nào tốt hơn vào mùa hè này.

Đối với Inter và Croatia, Brozovic đã thể hiện phong độ cao trong vài năm nay và không có lý do gì để tin rằng anh ấy sẽ hạ thấp phong độ đó nếu gia nhập Barcelona. Anh ấy có thể không phải là một cái tên hào nhoáng, khi so sánh với Zubimendi hay Kimmich, nhưng anh ấy sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời.

Việc ký hợp đồng với Brozovic sẽ là một giải pháp ngắn hạn cho Barcelona, ​​​​vì anh ấy đã 30 tuổi, nhưng anh ấy có thể chơi đủ lâu để câu lạc bộ cải thiện tài chính, điều này sẽ cho phép họ ký một giải pháp dài hạn hơn.

Nói tóm lại, Brozovic nên là bản hợp đồng mà Barcelona muốn thực hiện vào mùa hè này. Đó là một thương vụ không hề phức tạp và cầu thủ người Croatia sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế Busquets đã ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *