Phân tích; Tại sao Giovani Lo Celso có thể là một cầu thủ tuyệt vời cho Barcelona

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này và những nỗ lực đã bắt đầu để mang về những cầu thủ mới.

Inigo Martinez đã đồng ý gia nhập anh ấy khi kết thúc thời hạn của anh ấy tại Câu lạc bộ thể thao, trong khi Barcelona gần đây cũng đồng ý ký hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense, mặc dù không rõ liệu cầu thủ người Brazil sẽ gia nhập ngay bây giờ hay vào tháng Giêng.

Một khu vực mà Barcelona cần tăng cường trong mùa hè này là ở hàng tiền vệ. Sau sự ra đi của Sergio Busquets, ưu tiên hàng đầu của Xavi Hernandez là một trụ cột mới, mặc dù cũng cần có thêm quân tiếp viện.

Ilkay Gundogan là một trong số này, với việc Barcelona đã gửi lời đề nghị hợp đồng cho đội trưởng của Manchester City, người dự kiến ​​​​sẽ quyết định tương lai của anh ấy vào tuần tới. Tuy nhiên, có một niềm tin ngày càng tăng rằng Barcelona sẽ bỏ lỡ anh ấy.

Nếu họ làm như vậy, một trong những lựa chọn thay thế mà Barcelona đang xem xét là Giovani Lo Celso, theo Marca. Cầu thủ người Argentina hiện đang ký hợp đồng với Tottenham Hotspur, mặc dù anh đã trải qua 18 tháng qua cho mượn tại Villarreal.

Lo Celso có thể là một thương vụ thông minh cho Barcelona. Là một cầu thủ trong đội, anh ấy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, và anh ấy sẽ làm việc trong hệ thống 4-3-3 hoặc 4 người của Xavi Hernandez.

Lo Celso thiên về tiền vệ tấn công hơn, có nghĩa là anh ấy sẽ đóng vai trò kiểu Gavi cho Barcelona, ​​và anh ấy sẽ là một cầu thủ xuất sắc để xoay tua bên cạnh cầu thủ 18 tuổi, người đã chơi hơn 60 trận vào năm 2022. -23 mùa .

Như số liệu thống kê của Lo Celso cho thấy, anh ấy là một cầu thủ rất sáng tạo. Anh ấy xếp hạng rất cao trong các pha kiến ​​​​tạo, các pha kiến ​​​​tạo được kỳ vọng và tạo ra các cú sút. Điều này sẽ khiến những người như Robert Lewandowski rất phấn khích, vì anh ta có thể có nhiều cơ hội hơn nếu cầu thủ người Argentina tham gia cùng anh ta.

Lối chơi của Lo Celso phù hợp với Barcelona. Anh ấy là một cầu thủ rất cầu tiến, đặc biệt là khi có những đường chuyền tiến bộ, những đường chuyền tiến bộ và những pha chọn bóng thành công.

Lo Celso sẽ là một cầu thủ thông minh cho Barcelona. Anh ấy trẻ hơn Gundogan 5 tuổi, mặc dù chi phí cao hơn vì rất có thể sẽ phải trả phí cho Spurs, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn cho đến cuối mùa giải 2024-25.

Về chủ đề đó, Barcelona có thể sử dụng Clement Lenglet để giảm mức phí cần thiết cho Lo Celso. Cầu thủ người Pháp trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại Spurs, đội rất muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy. Một số thỏa thuận hoán đổi có thể dễ dàng được sắp xếp nếu Barcelona bỏ lỡ Gundogan.

Vẫn còn phải xem Barcelona sẽ tiếp cận tình hình như thế nào nếu Gundogan từ chối họ. Tuy nhiên, Lo Celso sẽ là một sự thay thế tuyệt vời, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ phụ thuộc vào giá cả, vì anh ấy sẽ không phải là người bắt đầu được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *