Phân tích: Tại sao Barcelona nên khao khát ký hợp đồng với Fabricio Diaz vào mùa hè này

Barcelona sẽ có một kỳ chuyển nhượng rất quan trọng vào mùa hè này, khi họ tìm cách bổ sung sức mạnh rất cần thiết cho đội hình của Xavi Hernandez, đồng thời thực hiện các thương vụ đáng kể để cải thiện tình hình tài chính của họ.

Ưu tiên chính của Barcelona trong mùa hè này là ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới. Với việc Sergio Busquets sẽ ra đi vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, điều quan trọng là anh ấy phải được thay thế, vì hiện tại không có trụ cột tự nhiên nào trong đội một.

Một số tên đã được đề cập. Joshua Kimmich và Martin Zubimendi dường như là hai mục tiêu chính của Barcelona để thay thế Busquets, mặc dù thực tế là cả Bayern Munich và Real Sociedad đều không muốn bán, rất khó có khả năng họ sẽ tham gia.

Sofyan Amrabat cũng đã được đề cập và anh ấy có nhiều khả năng sẽ tham gia, mặc dù không có gì đảm bảo vì Fiorentina đã từ chối lời tiếp cận từ Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Một cái tên nên là lựa chọn thực tế cho Barcelona vào mùa hè này là Fabricio Diaz, mặc dù anh ấy khó có thể là lựa chọn số một khi đến.

Cầu thủ 20 tuổi, người có thể chơi ở hàng tiền vệ, nhưng chủ yếu chơi ở vị trí trung vệ kép, đã được liên hệ chuyển đến Barcelona trong vài tháng qua, anh đã gây ấn tượng ở U20 Sudamericano hồi đầu năm.

Bất chấp tuổi tác, Diaz có nhiều kinh nghiệm ở các giải đấu hàng đầu. Anh ấy đã chơi hơn 100 trận cho Liverpool Montevideo, đội hiện đang chơi cho anh ấy, vì anh ấy hiện cũng đang tham dự U20 World Cup với Uruguay.

Theo MD, Diaz thừa nhận rằng anh muốn gia nhập Barcelona, ​​đó là cơ hội để thể hiện.

“Thật tuyệt khi gia nhập Barcelona, ​​vâng. Tất nhiên rồi!”

Vì Diaz là một cầu thủ trẻ xuất sắc, Barcelona nên tìm cách ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, đặc biệt là khi Liverpool chỉ đang tìm kiếm 8 triệu euro (bao gồm cả điều khoản bán đứt 20%).

Sẽ rất khó để Barcelona chi tiền vào mùa hè này do vấn đề tài chính của họ, nhưng 8 triệu euro là một số tiền rất nhỏ trong bóng đá hiện đại và họ có thể chi tiêu mà không ảnh hưởng đáng kể đến tài chính của họ. .

Với khả năng một lựa chọn ngắn hạn sẽ được ký vào mùa hè này, vì việc đảm bảo sự phục vụ của một người như Zubimendi sẽ cực kỳ khó khăn vì lý do tài chính, Barcelona nên xem Diaz là lựa chọn lâu dài của họ.

Anh ấy có khả năng đóng một vai trò quan trọng ngay từ đầu trong sự nghiệp của một cầu thủ triển vọng ở Barcelona, ​​và nếu có cơ hội, anh ấy có thể biến vị trí đó thành của riêng mình. Với mức giá 8 triệu euro, đó sẽ là điều dễ hiểu đối với Barcelona.

Hình ảnh qua EFE/Carlos Ortega

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *