Phân tích: Mục tiêu của Barcelona là Raphael Veiga và điều gì khiến anh ấy giỏi như vậy?

Barcelona đang tìm cách củng cố đội hình của họ một lần nữa vào mùa hè này, nhưng sẽ làm như vậy với nhu cầu nhiều hơn khả năng chi trả. Nó có khả năng dẫn họ đến một con đường mà họ không quen khám phá.

Với mức thâm hụt 200 triệu euro trong giới hạn lương và không thể ký hợp đồng mới vào lúc này, Barcelona hiện đang chờ phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với những cầu thủ mới.

Tuy nhiên, với việc Franck Kessie có khả năng bị bán và Sergio Busquets sẽ ra đi khi hết hợp đồng, điều đó khiến Xavi Hernandez chỉ còn nhìn vào bốn tiền vệ được đảm bảo trong đội hình của anh ấy ở mùa giải tới là Frenkie de Jong, Gavi Pedri và Pablo Torre, những người anh ấy vẫn không tin tưởng.cho đến nay.

Ilkay Gundogan đã được liên kết với một động thái, nhưng bây giờ tiền vệ người Brazil, Raphael Veiga đã được nhắc đến như một lựa chọn tiềm năng sẽ không gây hại. Nổi lên như một trong những tiền vệ hay nhất châu lục, tuyển thủ Brazil là một phần của đội bóng Palmeiras rất thành công.

Ở tuổi 27, thông thường Blaugrana sẽ không quan tâm đến một cầu thủ đang thi đấu ở giải VĐQG Brazil, nhưng họ sẽ có ngay một cầu thủ đang bước vào thời kỳ đỉnh cao. Ghi 68 bàn trong 3 mùa giải vừa qua, 10 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo sau 23 lần ra sân ở mùa giải này, anh là một trong những cầu thủ hiệu quả nhất ở Brazil. Trong mỗi mùa giải đó, Veiga đều ghi ít nhất 18 bàn mỗi mùa.

Như Sport đã thông tin, Veiga thuận chân trái và thường hoạt động ở 1/3 cuối sân trong vai trò tiền vệ. Có thể thực hiện những đường chuyền sắc bén cho các tiền đạo, anh ấy sẽ giúp giải quyết những khu vực mà Barcelona thường gặp khó khăn. Họ cũng nhấn mạnh rằng anh ấy đã quen với hàng phòng ngự đông đúc ở Brazil, điều mà anh ấy cũng sẽ phải đối mặt ở Catalonia, và có sở trường khai thác khoảng trống trên phản công hoặc khi cầm bóng.

Khi Xavi Hernandez tiếp quản Barcelona, ​​anh ấy đã đề cập rằng câu lạc bộ là một sa mạc bóng đá và anh ấy phải dạy các cầu thủ thi đấu theo vị trí ngay từ đầu – Veiga phải thích nghi nhanh chóng, thể hiện sự hiểu biết tốt về lối chơi tập thể và vận hành dưới quyền của Abel Ferreira, sai một nhà quản lý được đánh giá hàng đầu ở Nam Mỹ.

Tất nhiên, một phần của sự hấp dẫn đối với Barcelona là mức giá của anh ấy và thực tế là anh ấy có thể yêu cầu mức lương thấp hơn so với một số tân binh khác có kỹ năng tương tự. Tuy nhiên, nếu anh ấy có thể tạo ra bước nhảy vọt về chất lượng, hồ sơ đó sẽ phù hợp với những gì Xavi muốn từ tiền vệ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *