Phân tích: ‘Messinho’, tài năng Brazil mới nhất ‘mơ khoác áo Barcelona’ là ai?

Barcelona đã có được chữ ký của Vitor Roque, Real Madrid đã mang về Endrick Felipe và Los Blancos cũng đã giành chiến thắng trong trận chiến Arda Guler. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các phương tiện truyền thông đã chuyển sang điều quan trọng tiếp theo ở Brazil, nơi chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều tiêu đề.

Một lần nữa, học viện Palmeiras đang sản sinh ra một số tài năng xuất sắc nhất trong nước và ‘Messinho’ chính là viên ngọc quý mới nhất của họ. Mới 16 tuổi, anh đã thừa nhận mình không phải fan hâm mộ của biệt danh này mà nó xuất phát từ tình cảm của anh dành cho Lionel Messi. Cũng dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng của Argentina.

Willian Estevao, thường chỉ chơi ở vị trí hậu vệ, đã ra mắt đội U20 của Palmeiras vào tháng 1 khi mới 15 tuổi, kể từ đó anh đã có 7 lần ra sân và ghi 1 bàn cho đội. Anh ấy cũng đã được gọi vào đội tuyển U17 Brazil.

Mới 10 tuổi, Estevao đã ký hợp đồng đầu tiên với Nike và MD tuyên bố rằng Paris Saint-Germain đã đưa ra 50 triệu euro cho anh ấy. Anh ta sẽ không thể di chuyển cho đến khi đủ 18 tuổi, nhưng có khả năng sẽ đồng ý một thỏa thuận trước tuổi đó để anh ta di chuyển các châu lục khi ngày đó đến.

Ước mơ của anh ấy, với tư cách là một người hâm mộ Lionel Messi, là được chơi cho Barcelona. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Catalan, anh ấy đã nói như vậy, và đã lọt vào tầm ngắm của Giám đốc thể thao Deco của Blaugrana. Ngoài ra, người đại diện của anh ấy là Andre Cury, người có quan hệ thân thiết với Barcelona và đã giúp họ đạt được thỏa thuận cho Roque.

Thật vậy, Cury đã so sánh anh với Messi, thậm chí còn gọi anh là Quả bóng Vàng trong tương lai. Trong khi không có cầu thủ trẻ nào có thể so sánh với cầu thủ vĩ đại người Argentina, thật dễ hiểu tại sao một Messi trẻ tuổi lại xuất hiện trong tâm trí. Thuận chân trái, hoạt động từ cánh phải, phong cách rê dắt thần tốc của anh ấy chắc chắn sẽ khiến hàng phòng ngự đối phương bối rối.

Cảm giác tuổi teen đã ký hợp đồng đầu tiên với Palmeiras khi mới 16 tuổi và cũng có điều khoản giải phóng 60 triệu euro trong hợp đồng, vì vậy anh ấy khó có thể được phép ra đi với mức phí giảm giá.

Giống như Endrick hay Roque, sự chú ý và áp lực đáng kể sẽ đến với anh ta, và không có cách nào để biết bất kỳ cầu thủ trẻ nào sẽ phản ứng thế nào với sự khắc nghiệt của bóng đá chuyên nghiệp, hay chỉ đơn giản là di chuyển xa nhà. Không còn nghi ngờ gì nữa, kỳ vọng nên được tiết chế, nhưng không có gì ngạc nhiên khi anh ấy gây ra sự phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *