Phân tích: Liệu ngôi sao người Nigeria có hòa nhập được với Barcelona sau bản hợp đồng mùa hè 2024?

Chiến lược tìm kiếm một số cầu thủ tự do tốt nhất hiện có của Barcelona đã được ghi chép rõ ràng, kể từ khi cuộc đấu tranh tài chính của họ bắt đầu xảy ra.

Nó cũng đã thành công – Ilkay Gundogan là người đến muộn nhất, nhưng nhiều người ủng hộ anh ấy để trở thành người tạo ra sự khác biệt cho Barcelona mùa này. Inigo Martinez cũng là một trong những trung vệ xuất sắc nhất giải đấu và sẽ cung cấp sức mạnh có chiều sâu quý giá, miễn là anh ấy có thể giữ được phong độ tốt.

Trong khi đó vào mùa hè năm ngoái Andreas Christensen và Franck Kessie cũng đến theo dạng chuyển nhượng tự do. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà có thể không có được tác động mà anh ấy mong muốn, nhưng theo quan điểm của Barcelona, ​​​​họ đang kiếm được lợi nhuận tốt từ anh ấy. Đối với nhiều người, hậu vệ người Đan Mạch cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa trước, đáng ngạc nhiên khi giữ được vị trí xuất phát ở hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu.

Theo Sport, cầu thủ tự do mới nhất được họ quan tâm là tiền vệ Wilfred Ndidi của Leicester City. Với hơn 50 lần khoác áo Nigeria, cầu thủ 26 tuổi này hiện có kinh nghiệm thi đấu ở cả Premier League và quốc tế, đồng thời cũng nhiều lần ra sân ở châu Âu.

Ndidi có vẻ khó ở lại Leicester sau mùa giải này, ngay cả khi họ giành quyền thăng hạng trở lại Premier League. Năm nay 26 tuổi, Ndidi đã nổi tiếng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở giải đấu hàng đầu nước Anh, nhưng việc không có mặt trong đội hình xuất phát ở Leicester trong hai hoặc ba mùa giải qua, nhiều người sẽ đặt câu hỏi liệu anh ấy có đủ phẩm chất cho Barcelona hay không.

Ở thời kỳ đỉnh cao của mình, Ndidi dẫn đầu một số chỉ số trong việc xử lý, ngăn chặn và đánh chặn, tìm cách ngăn chặn các cuộc tấn công của đối thủ một cách dễ dàng. Điều đó chắc chắn sẽ có ích cho Barcelona nếu anh ấy có thể tái tạo phong độ đó của vài năm trước.

Oriol Romeu cho đến thời điểm hiện tại ở mùa giải này đã chứng minh rằng không nhất thiết phải là một thương hiệu nổi tiếng và vẫn là tài sản đắc lực cho Barcelona, ​​nhưng xét về phong cách thì ít nhất anh cũng ở La Masia.

Ndidi có thể, giống như Kessie, cung cấp các lựa chọn thay thế và phá cách theo phong cách, điều này có thể hữu ích trong một số trận đấu và có khả năng mang lại thu nhập.

Có vẻ như nhiều khả năng Xavi sẽ tạo điều kiện cho Ndidi thực hiện một cú sút bên ngoài, khi anh ấy đã có trong tay một số tiền vệ tài năng, cộng thêm Pablo Torre để trở lại đội hình xuất phát. Tuy nhiên, nếu anh ấy cảm thấy rằng Ndidi có thể cung cấp một phương án xoay vòng ở vị trí trụ, nơi chỉ có Romeu là phù hợp tự nhiên, thì Giám đốc thể thao mới Deco có thể coi đó là một bước đi thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *