Phân tích: Liệu chính sách chuyển nhượng của Al Hilal có giúp Barcelona trong cuộc đàm phán Lionel Messi?

Barcelona sẽ tiếp tục gây sức ép về việc Lionel Messi từ chức trong những tháng tới.

La Blaurgana đang làm việc thêm giờ cho một thỏa thuận tiềm năng để đưa bùa hộ mệnh cũ của họ trở lại Catalonia trước mùa giải 2023/24.

Messi có vẻ chắc chắn sẽ rời hợp đồng ở Paris trong những tháng tới, với khả năng trở lại Tây Ban Nha hoặc chuyển đến Ả Rập Xê Út, những lựa chọn hàng đầu của anh ấy.

Sẽ không có cuộc gọi chắc chắn nào được thực hiện cho đến khi kết thúc mùa giải 2022/23, nhưng Barcelona đã tham gia vào các cuộc đàm phán đang diễn ra với đại diện của Messi về một thỏa thuận.

Các vấn đề tài chính đang diễn ra của Barcelona đã khiến các cuộc đàm phán bị trì hoãn, với việc câu lạc bộ khó có thể đưa ra một hợp đồng hai năm đơn giản, như một phần trong cuộc đàm phán của họ với Messi.

Al Hilal không phải chịu gánh nặng với những vấn đề tương tự, và có thể cung cấp cho Messi một hợp đồng hai năm, cộng với tùy chọn gia hạn thêm một năm, với gói lương khác thường ở Trung Đông.

Mặc dù không thể đáp ứng được lời đề nghị tổng thể của Al Hilal, Barcelona vẫn tự tin hoàn tất vụ chuyển nhượng và việc họ sẵn sàng kéo dài quá trình này có thể gây ra một số thất vọng ở Riyadh.

Al Hilal đang tìm cách đảm bảo một vụ chuyển nhượng lớn trong những tháng tới, để phù hợp với kỷ lục của Cristiano Ronaldo đến Al Nassr vào đầu năm 2023, nhưng các lựa chọn của họ không chỉ giới hạn ở Messi.

Theo báo cáo từ Diario Sport, cầu thủ chạy cánh Eden Hazard của Real Madrid là một ứng cử viên được yêu thích, cùng với tuyển thủ Senegal Sadio Mane, người hiện đang ở Bayern Munich.

Cả hai cầu thủ hiện đang tìm cách rời khỏi câu lạc bộ của họ và sẽ thể hiện mức độ uy tín rất lớn đối với Al Hilal, nếu việc theo đuổi Messi của họ bị trì hoãn.

Hazard đã được liên hệ với việc chuyển đến Ả Rập Xê Út sau World Cup 2022, nhưng anh ấy đã từ chối việc rời Madrid vào giữa mùa giải, với thời gian của Mane ở Munich bị hủy hoại bởi những tranh cãi.

Messi vẫn là mục tiêu chính của Al Hilal, với khả năng tài chính của họ cho phép một số chuyển động, nhưng Barcelona có thể chọn kiên nhẫn nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *