Phân tích: Dani Ceballos có nên theo Marco Asensio rời Real Madrid?

Đây có thể là một mùa hè có sự thay đổi đáng kể ở Real Madrid, vì một số thành viên trong đội hình chính của Carlo Ancelotti có thể sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng.

Mariano Diaz chắc chắn sẽ ra đi vào cuối tháng 6, khi hết hạn hợp đồng. Tiền đạo người Tây Ban Nha gốc Dominica đã không chứng tỏ được bản thân trong lần thứ hai khoác áo câu lạc bộ, và anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè.

Tương tự, Real Madrid cũng rất muốn tống khứ Eden Hazard, dù nói dễ hơn làm. Cầu thủ người Bỉ, người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ, sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải tới và dường như anh ấy không muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Marco Asensio dường như là người tiếp theo trong danh sách, khi các cuộc đàm phán hợp đồng đã nổ ra trong những ngày gần đây. Dự kiến ​​​​sẽ có thông báo về sự ra đi của anh ấy trong tương lai gần và anh ấy đã thu hút được sự quan tâm từ Aston Villa, trong số những người khác.

Asensio có thể được gia nhập bởi Nacho Fernandez, người có hợp đồng tại Real Madrid cũng sẽ hết hạn vào mùa hè. Cho đến nay, vẫn chưa có thỏa thuận nào đạt được và hậu vệ kỳ cựu này đang được Villarreal và Inter Milan săn đón.

Cuối cùng, Dani Ceballos cũng có thể sắp ra đi khi hợp đồng của chính anh sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. Tuy nhiên, Diario AS báo cáo rằng Real Madrid đã đề nghị gia hạn hợp đồng với anh ấy, mặc dù họ không phải là những người duy nhất làm như vậy.

Báo cáo cũng nói rằng câu lạc bộ Champions League Tây Ban Nha và một đội tương tự từ Ý cũng đã đưa ra lời đề nghị cho Ceballos, người dự kiến ​​​​sẽ đưa ra quyết định vào cuối tháng 6, mặc dù có thể sớm hơn nếu Luis de la Fuente không liên hệ với anh ta. anh ấy dành cho La Roja.

Ceballos đã gây ấn tượng cho Real Madrid trong những tháng gần đây, khi trước đó anh bị buộc phải đá phụ dưới thời Ancelotti. Tuy nhiên, với việc Jude Bellingham dự kiến ​​sẽ gia nhập vào mùa hè này, thời gian thi đấu của anh ấy sẽ bị giảm bớt từ mùa giải tới trở đi.

Ceballos có khả năng đá chính thường xuyên ở một đội bóng tầm cỡ Champions League, nhưng ở Real Madrid, anh có thể sẽ đứng sau Bellingham, Federico Valverde, Eduardo Camavinga và Aurelien Tchouameni theo thứ tự phân hạng, trong khi anh cũng có thể phải cạnh tranh với Toni Kroos và Luka Modric.

Với suy nghĩ này, sẽ hợp lý nếu Ceballos rời Real Madrid để tìm kiếm suất đá chính thường xuyên ở đội một, đặc biệt nếu anh ấy muốn giữ vị trí của mình trong đội hình Tây Ban Nha của de la Fuente trước thềm Euro 2024.

Mất Ceballos sẽ là một cú sốc đối với Real Madrid, nhưng nó sẽ được xoa dịu bởi sự xuất hiện của Bellingham. Cầu thủ thứ nhất sẽ được hưởng lợi nếu ra đi, và dựa trên các báo cáo từ các bên quan tâm, anh ấy có thể sẽ đến Atletico Madrid, đội đã được đồn đại trong vài tháng qua là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ceballos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *