Phân tích: Đánh giá các mục tiêu hàng tiền vệ của Barcelona trước kỳ chuyển nhượng hè này

Mateu Alemany và Deco sẽ có một nhiệm vụ quan trọng trong tay vào mùa hè này, khi Barcelona phải đối mặt với một kỳ chuyển nhượng quan trọng, sau chức vô địch LaLiga đầu tiên sau bốn mùa giải.

Barcelona cần bán cầu thủ để cải thiện tình hình tài chính của họ, nhưng cũng cần phải tăng viện khi Xavi Hernandez tìm cách củng cố đội một trước mùa giải tới.

Một trong những khu vực quan trọng nhất mà Barcelona cần tăng cường là hàng tiền vệ. Với việc Sergio Busquets, và có thể cả Franck Kessie sắp ra đi, cần ít nhất 2 cầu thủ mới để thay thế.

Việc thay thế Busquets là ưu tiên hàng đầu và các mục tiêu chính của Barcelona dường như là Joshua Kimmich và Martin Zubimendi. Tuy nhiên, Real Sociedad muốn họ ở lại vào mùa hè này, và theo Sky Germany (thông qua Sport), Bayern Munich không có ý định để Kimmich ra đi.

Có vẻ như rất ít khả năng Barcelona sẽ không thể ký hợp đồng với Kimmich hoặc Zubimendi, mặc dù Zubimendi sẽ là sự thay thế lý tưởng cho Busquets. Do đó, các mục tiêu khác sẽ có khả năng xảy ra và Sofyan Amrabat là một người khác có liên hệ chặt chẽ.

Fiorentina được cho là sẵn sàng bán vào mùa hè này, và nếu Kimmich và Zubimendi không có mặt, Amrabat có thể là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

Mặc dù cầu thủ người Ma-rốc sẽ là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy không giỏi hơn một trong hai người được đề cập ở trên, và mức giá sẽ phải phù hợp để Barcelona tiến hành thương vụ vào mùa hè này.

Về việc thay thế/nâng cấp Kessie, có hai người được cho là sắp ký hợp đồng. Ilkay Gundogan, người sẽ hết hạn hợp đồng với Manchester City vào cuối mùa giải, đã đàm phán với Barcelona một thời gian và anh ấy sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho mùa giải tới và hơn thế nữa, mặc dù đã 32 tuổi.

Tuy nhiên, với việc Man City đã đề nghị hợp đồng mới với những điều khoản tốt hơn cho Gundogan, cơ hội chiêu mộ tuyển thủ Đức của Barcelona thấp hơn nhiều so với trước đây.

Một cái tên được đồn đại khác là Ruben Neves. Mặc dù Xavi chưa đồng ý một thỏa thuận cho tiền vệ của Wolves, nhưng có vẻ như điều này sẽ xảy ra vào mùa hè này, khi các điều khoản cá nhân đã được thống nhất.

Jorge Mendes là người đại diện của Neves, siêu cò người Bồ Đào Nha lại rất thân với Barcelona và Joan Laporta nên có vẻ như đã có một thương vụ được thực hiện về vấn đề này.

Là phương án thay thế Kessie, anh không quá tệ nhưng nếu Barcelona bỏ lỡ Gundogan, lấy Neves làm phương án thay thế sẽ rất đáng thất vọng. Dù ấn tượng như khi còn ở Wolves, anh ấy đã không cải thiện hàng tiền vệ của Barcelona, ​​ít nhất là trên lý thuyết.

Alemany và Deco sẽ cắt giảm công việc vào mùa hè này khi họ tìm kiếm các mục tiêu ở hàng tiền vệ. Điều quan trọng là Barcelona phải thay thế Busquets một cách hiệu quả, và việc ký hợp đồng với Gundogan sẽ là một cơ hội thành công, đặc biệt nếu họ cũng có thể có được Fabricio Diaz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *