Phân tích: Đánh giá các lựa chọn hậu vệ phải của Barcelona trước kỳ chuyển nhượng hè

Barcelona đã bắt đầu một mùa hè vô cùng bận rộn. Sau khi đạt được thỏa thuận cho hậu vệ trẻ người Senegal Mikayil Faye, họ cũng đã đạt được thỏa thuận với Inigo Martinez và Ilkay Gundogan.

Tuy nhiên, Mateu Alemany và Deco sẽ không hài lòng, với những bộ phận khác trong đội hình của Xavi Hernandez cần được giải quyết trước khi bắt đầu mùa giải tới. Đặc biệt, một trụ cột mới sẽ là ưu tiên hàng đầu, trong khi việc ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới cũng sẽ nằm trong chương trình nghị sự.

Barcelona đã gặp vấn đề ở vị trí hậu vệ phải trong vài năm, khi ký hợp đồng với một số cầu thủ không đạt chất lượng. Kết quả là Jules Kounde phải hoạt động ở đó trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022-23, mặc dù sở thích của anh ấy là chơi ở vị trí trung vệ.

Barcelona đã được liên hệ với một số lựa chọn, một trong số đó là Thomas Meunier. Tuy nhiên, MD đã báo cáo rằng họ sẽ bỏ lỡ việc ký hợp đồng với anh ấy, vì đã chờ đợi quá lâu để theo đuổi thỏa thuận với Borussia Dortmund, người chỉ trị giá 2-4 triệu euro.

Meunier có thể là một cầu thủ tuyệt vời cho Barcelona, ​​đặc biệt là với mức giá đó. Tuy nhiên, họ phải theo đuổi các mục tiêu khác, mặc dù họ có một số tùy chọn để lựa chọn.

Juan Foyth

Trong tất cả các mục tiêu hậu vệ phải được liên hệ với Barcelona, ​​Foyth là người ít có khả năng xảy ra nhất. Villarreal không sẵn sàng đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào cho cầu thủ người Argentina, nghĩa là anh ấy chỉ có thể ra đi khi điều khoản giải phóng 60 triệu euro được kích hoạt.

Trong khi Foyth sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời, Barcelona không thể mua được điều này trong tình hình tài chính hiện tại của họ. Tuy nhiên, anh ta không phải là một lựa chọn thực tế.

João Cancelo

Việc theo đuổi Cancelo của Barcelona dường như có cơ sở. Mặc dù một động thái vẫn có thể bị loại trừ vì lý do tài chính, nhưng một khoản cho mượn, tương tự như khoản mà cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có ở Bayern Munich trong nửa sau của mùa giải 2022-23, rất có thể xảy ra.

Cancelo sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Barcelona, ​​bởi cách đây không lâu anh từng được coi là một trong những tiền vệ cánh hay nhất của bóng đá thế giới, trước khi phải ngồi ngoài dưới thời Pep Guardiola. Nếu Manchester City cho phép anh ấy đến Catalonia, điều đó có thể vực dậy sự nghiệp ốm yếu của anh ấy.

Ivan Fresneda

Barcelona đã tăng cường theo đuổi Fresneda trong tuần này, sau khi gặp gỡ các đại diện của thiếu niên vào thứ Tư. Anh ấy có giá 20 triệu euro vào mùa hè này, vì đây là điều khoản giải phóng của anh ấy tại Real Valladolid.

Fresneda sẽ là một cầu thủ tuyệt vời cho Barcelona. Trong thời gian ngắn, anh ấy sẽ xoay tua với Jules Kounde và/hoặc Julian Araujo ở vị trí hậu vệ phải, trước khi tìm cách chiếm vị trí của riêng mình trên hàng tiền đạo.

Fresneda đã cho thấy trong mùa giải thành công của anh ấy tại La Pucela rằng anh ấy có tiềm năng lớn và một câu lạc bộ như Barcelona sẽ cho phép anh ấy thực hiện bước tiếp theo trong sự phát triển của mình. Tuy nhiên, với các câu lạc bộ khác quan tâm đến anh ấy, có thể khó đánh bại đối thủ do vấn đề tài chính của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *