Phân tích: Đánh giá 3 thương vụ “cần mua” của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng hè này

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng vài tuần qua. Họ đã ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Oriol Romeu, trong khi thỏa thuận để Vitor Roque gia nhập vào năm tới đã được hoàn tất.

Tuy nhiên, một vấn đề mà Barcelona gặp khó khăn là bán cầu thủ. Chỉ có Samuel Umtiti rời câu lạc bộ cho đến mùa hè này và anh ấy chỉ rời đi sau khi đồng ý chấm dứt hợp đồng chung.

Với tình hình tài chính bấp bênh, Barcelona cần bán cầu thủ để có thể đăng ký tất cả cầu thủ mới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Ở giai đoạn này, nó có thể rất chạm và đi.

Theo Fichajes, Barcelona đã đưa ra danh sách 3 cầu thủ mà họ cho là “cần bán”. Cả ba đều là những người mà câu lạc bộ cảm thấy rõ ràng không có tương lai, và với tình hình tài chính, họ buộc phải ra đi.

Ferran Torres

Torres đã gặp khó khăn tại Barcelona kể từ khi gia nhập Manchester City vào tháng 1 năm 2022. Kể từ đầu mùa giải trước, anh không thể chen chân vào đội hình xuất phát, nhất là khi Raphinha gia nhập từ Leeds United vào mùa hè năm ngoái.

Vị trí tự nhiên của anh ấy là cánh phải, và anh ấy có Ousmane Dembele và Raphinha ở phía trước theo thứ tự mổ xẻ, và cả Lamine Yamal cũng đang gõ cửa. Do đó, việc bán Torres là hoàn toàn hợp lý.

Đáng tiếc là Torres không hề có dấu hiệu muốn rời Barcelona nên nhiều khả năng anh sẽ ở lại ít nhất trong mùa giải tới.

Điểm đến Sergino

Dest được Xavi Hernandez cho là thừa so với yêu cầu vào mùa hè năm ngoái, và anh ấy đã được cho AC Milan mượn trong mùa giải 2022-23, nơi anh ấy hầu như không được thi đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại trước mùa giải, và có vẻ như anh ấy sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Anh ấy có thể trở lại thi đấu ở đội một nếu anh ấy thể hiện tốt, nhưng Barcelona đang tìm cách ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới, và nếu họ có thể làm như vậy, thì sẽ rất hợp lý khi chuyển Dest trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

Clement Lenglet

Có chút nghi ngờ về việc Barcelona sẽ phải bán Lenglet vào mùa hè này. Anh ấy là một người có thu nhập cao, và anh ấy không có chỗ trong đội hình của Xavi ở mùa giải tới, đặc biệt là sau thương vụ Martinez.

Thật không may cho Barcelona, ​​​​không có bên quan tâm nào đáp ứng mức giá yêu cầu 15 triệu euro của họ ở giai đoạn này, nhưng họ sẽ hy vọng vào một số chuyển động trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *