Phân tích: Barcelona muốn Arda Guler bây giờ hay mùa hè tới?

Đó là một khởi đầu rất hiệu quả cho mùa hè cho Barcelona. Sau khi ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, cũng như hậu vệ trẻ người Senegal Mikayil Faye, họ cũng đang tiếp cận một số lời đề nghị khác.

Hợp đồng của Inigo Martinez tại Athletic Club hiện đã hết hạn, đồng nghĩa với việc anh được tự do gia nhập Barcelona, ​​đội mà anh đã ký một thỏa thuận trước hợp đồng vài tháng trước. Ngoài ra, thương vụ Vitor Roque dự kiến ​​sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới.

Thương vụ Roque là một thương vụ khôn ngoan của Barcelona, ​​bởi tuyển thủ Brazil sẽ là cầu thủ của hiện tại và tương lai, khi anh mới 18 tuổi. Arda Guler bằng tuổi và các quan chức của câu lạc bộ tại Blaugrana sẽ hy vọng rằng họ sẽ sớm chơi trong cùng một đội.

Barcelona đã tăng cường theo đuổi cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ, người được so sánh với Lionel Messi do phong cách chơi bóng tương tự của họ. Deco, Giám đốc thể thao mới của câu lạc bộ, đã tới Istanbul vào tuần trước để hội đàm với Guler và câu lạc bộ của anh ấy, Fenerbahce.

Joan Laporta đã phát biểu vào Chủ nhật về sự quan tâm của câu lạc bộ đối với Guler (thông qua MD), nơi anh ấy xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra.

“Anh ấy là một cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ rất trẻ. Đúng là bộ phận tuyển trạch đã theo đuổi anh ấy trong một thời gian dài và tất cả các câu lạc bộ quan trọng ở châu Âu đều muốn có anh ấy. Chúng tôi đang đàm phán với Fenerbahce.”

Barcelona được cho là đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc với Guler, và họ đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với anh ấy, bất chấp sự quan tâm từ một số đội bóng hàng đầu trên khắp châu Âu, bao gồm cả Real Madrid.

Tuy nhiên, nếu Guler gia nhập Barcelona, ​​vẫn chưa biết liệu anh sẽ gia nhập ngay bây giờ hay vào mùa hè tới. Nó phụ thuộc vào việc anh ấy có thể được đăng ký như một bản hợp đồng mới hay không, điều này có vẻ khó xảy ra ở giai đoạn này.

Guler rất ấn tượng và có thể dễ dàng trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới nếu tiềm năng của anh ấy được phát huy. Anh ấy chơi rất tốt ở Fenerbahce, và nếu ở lại đó thêm một năm nữa, anh ấy có thể sẽ chơi nhiều hơn so với khi gia nhập Barcelona bây giờ.

Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn sẽ giúp đội hình của Xavi Hernandez trở nên tốt hơn, và anh ấy có khả năng ra sân thường xuyên nếu gây ấn tượng. Anh ấy có thể chơi ở bên phải trong sơ đồ 3 trung vệ, hoặc ở cánh phải. Barcelona có một vị trí tốt, nhưng anh ấy sẽ bổ sung thêm chất lượng.

Nếu Barcelona có thể ký hợp đồng với Guler vào mùa hè này, đó là điều họ nên làm. Sự phát triển của cậu ấy sẽ không bị cản trở đáng kể nếu cậu ấy không thi đấu thường xuyên, và Xavi có thể sẽ đảm bảo rằng cậu thiếu niên không làm việc quá sức.

Sẽ là một thương vụ tuyệt vời từ Barcelona nếu họ có thể ký hợp đồng với Guler. Họ đang ở một nơi tốt, bây giờ họ chỉ cần nhìn thấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *