Phân tích: Ai là thiếu niên người Ecuador Oscar Zambrano được liên kết với Barcelona?

Barcelona đang ngày càng tìm kiếm những cầu thủ trẻ hơn để đáp ứng nhu cầu của họ, và không có nhu cầu nào lớn hơn việc thay thế Sergio Busquets. Mặc dù không có cầu thủ trẻ nào có khả năng làm như vậy ngay lập tức, nhưng rõ ràng là Blaugrana đang lùng sục khắp thế giới để tìm kiếm trụ cột ấn tượng tiếp theo của họ.

Giả thuyết cho rằng Barcelona sẽ mang về Oriol Romeu từ Girona, người năm nay đã 32 tuổi, từ Girona. Ký hợp đồng với anh ấy sẽ là một giải pháp thay thế rẻ hơn và ràng buộc họ vào vị trí trụ cột trong một hoặc hai mùa giải cho đến khi họ có thể tiết kiệm tiền hoặc phát triển người thay thế anh ấy trong tương lai.

Một trong những ứng cử viên là tiền vệ 19 tuổi người Ecuador, Oscar Zambrano. Như MD đã chỉ ra, Zambrano đã thần tượng Busquets và Andres Iniests khi lớn lên. Được biết, người đại diện của Ronald Araujo đã tiến cử anh đến Barcelona.

Kể từ đó, họ đã trực tiếp theo dõi Zambrano, cử tuyển trạch viên đến World Cup U20 để gặp anh. Zambrano có 14 lần khoác áo đội U20 Ecuador, và giúp họ lọt vào Vòng 16 đội trước khi bị Hàn Quốc loại.

Zambrano bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp và đã chơi 29 trận, ghi một bàn cho LDU Quito. Anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu hơn, và đã hoạt động ở vị trí hai người cho câu lạc bộ của mình, sử dụng tầm nhìn tốt và khả năng chuyền bóng tốt.

Mặc dù còn sớm, nhưng ở khả năng tốt nhất của anh ấy, đường chuyền của anh ấy đã cho phép đội của anh ấy tiến lên, đồng thời anh ấy cũng có vẻ thoải mái khi đánh bại đối thủ về phía trước. Không may mắn có chiều cao tuyệt vời, dự đoán của anh ấy là rất quan trọng đối với trò chơi của anh ấy.

Bản thân Zambrano khẳng định rằng anh vẫn cần phải học hỏi và không vội vàng rời quê hương Ecuador để chuyển chỗ ở.

Trong một thế giới lý tưởng, Barcelona sẽ rời Zambrano để phát triển ở Ecuador, hoặc thậm chí chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn trước khi nghĩ đến việc chiêu mộ anh ta. Nhưng với chi phí chuyển nhượng ngày càng tăng cùng với các vấn đề về giới hạn lương và nợ ngày càng tăng, Blaugrana buộc phải đưa ra quyết định sớm hơn họ muốn.

Những cầu thủ này được ký hợp đồng càng sớm thì càng có nhiều rủi ro, mức phí càng rẻ và càng có nhiều sự cám dỗ để chuyển đến Barcelona sớm ngày hôm nay. Khi làm như vậy, họ đã đưa ra quyết định dựa trên ít thông tin hơn, mặc dù có vẻ như không có động thái nào sắp xảy ra đối với Zambrano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *