Phân tích: Ai cần Joao Cancelo hơn trong mùa hè này, Barcelona hay Real Madrid?

Đã có nhiều tài liệu cho rằng cả Barcelona và Real Madrid đều gặp vấn đề ở hàng thủ trong vài mùa giải qua, và đó là khu vực thị trường mà mỗi bên có thể tìm cách chuyển đến.

Barcelona hiện đang thiếu một hậu vệ cánh bẩm sinh trong đội một của họ, với việc Xavi Hernandez buộc phải thường xuyên sử dụng Jules Kounde ở đó, mặc dù cầu thủ người Pháp thích chơi ở vị trí trung vệ.

Dani Carvajal đã chơi kém hơn rất nhiều trong mùa giải này, mặc dù anh ấy đã có những màn trình diễn xuất sắc trong những dịp thi đấu. Tuy nhiên, sự ổn định của anh ấy rất kém và có những dấu hỏi về khả năng dẫn dắt đội một của anh ấy tại Real Madrid. Ngoài ra, Lucas Vazquez và Alvaro Odriozola không đủ tiêu chuẩn để đá chính thường xuyên.

Do đó, đây là lĩnh vực mà cả hai câu lạc bộ sẽ được hưởng lợi từ việc củng cố và họ có thể muốn làm như vậy. Cả hai đều đã được liên kết với Joao Cancelo trong những tháng gần đây và Sport đã báo cáo rằng Manchester City muốn cho phép cầu thủ người Bồ Đào Nha gia nhập Real Madrid hơn là Barcelona.

Lý do của Man City là họ muốn bán Cancelo vào mùa hè này, và Barcelona không thể mua được anh do vấn đề tài chính của họ. Do đó, Real Madrid sẽ ở vị trí tốt nhất để mua hậu vệ cánh.

Barcelona đã đi xa hơn cho Cancelo, mặc dù họ đang tìm kiếm một hợp đồng cho mượn, giống như anh ấy hiện đang ở Bayern Munich. Tuy nhiên, có vẻ như Man City không mặn mà với một động thái tạm thời nào khác.

Chỉ dựa vào mùa giải này, có thể cho rằng Real Madrid cần Cancelo nhiều hơn. Carvajal đã nhiều lúc chứng tỏ mình không đáng tin cậy, và so với Kounde ở Barcelona thì đáng lo hơn.

Barcelona có thể tiếp tục với Kounde ở vị trí hậu vệ phải, mặc dù cầu thủ người Pháp đã được ký hợp đồng để chơi ở vị trí trung vệ và Xavi sẽ muốn sử dụng anh ở vị trí sở trường. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Cancelo là không cần thiết và có ý kiến ​​cho rằng anh cần nhiều hơn ở Real Madrid.

Bất chấp những khó khăn của anh ấy trong mùa giải này, Cancelo là một cầu thủ rất giỏi, và vào ngày của anh ấy, anh ấy là một trong những hậu vệ tấn công hay nhất của bóng đá thế giới. Bất cứ ai ký nó có thể được khen thưởng cho khả năng của mình.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Cancelo có chuyển đến Tây Ban Nha vào mùa hè này hay không và đến câu lạc bộ nào. Barcelona và Real Madrid cần quân tiếp viện ở vị trí hậu vệ phải, nhưng người trước có thể không cần, và Man City có lẽ sẽ không để anh ấy đến Catalonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *