Pep Guardiola kêu gọi bình tĩnh trước cuộc đụng độ Real Madrid – ‘Đó không chỉ là về sự gan dạ và cảm xúc’

Pep Guardiola đã yêu cầu đội bóng thành Manchester của ông không bị cuốn vào cảm xúc trước Real Madrid ở trận lượt về bán kết Champions League. Không còn nghi ngờ gì nữa, phần nào được truyền cảm hứng từ các sự kiện của mùa giải trước, khi Man City phải bước vào hiệp phụ trong năm phút điên cuồng, Guardiola đã yêu cầu họ chơi như bình thường.

Huấn luyện viên người Catalan rất muốn nhấn mạnh rằng trong khi họ hài lòng với trận hòa 1-1 tại Santiago Bernabeu tuần trước, sẽ cần nhiều hơn nữa tại Etihad để loại bỏ nhà vô địch 14 lần.

“Chúng tôi cảm thấy rất tốt, cảm giác rất tích cực. Nhưng để tiếp tục đi tiếp, chúng tôi phải chơi tốt hơn tuần trước. Chúng ta phải làm những gì chúng ta biết và những gì họ đã lặp đi lặp lại trong nhiều năm. Đó không chỉ là tinh thần và sự nhiệt tình, chúng tôi phải làm tốt hơn ở Bernabeu.”

Anh ấy cũng sẽ không muốn tuyên bố bên nào được yêu thích hơn trong trận đấu.

“Tôi không biết, tôi không thể nói điều đó. Chúng tôi ở vòng loại trực tiếp mỗi mùa và cuối cùng đội xứng đáng giành chiến thắng. Trong đầu tôi, nó hoạt động tốt và thuyết phục người hâm mộ rằng chúng tôi không cần phải làm gì khác đi.”

“Chúng tôi có cảm giác rằng ở nhà, chúng tôi tự do hơn và chơi thoải mái hơn. Nếu chúng ta chỉ có một mình… Tôi đã chơi mười trận bán kết và thua bảy. Tôi biết cảm giác đó, nhưng nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát trong thế giới bóng đá.

Guardiola hiểu rõ Real Madrid như bất kỳ kẻ thù nào, nhưng ông không thể nói điều gì đã dẫn đến thành công của họ ở châu Âu, nhưng nhấn mạnh thực tế rằng Los Blancos có một số cầu thủ giỏi nhất thế giới.

“Tôi không biết, nếu biết tôi sẽ tìm cách bắt chước. Nhưng tôi sẽ nói vậy bởi vì họ luôn có những cầu thủ cấp cao. Khi chúng tôi giành chiến thắng với Barca, đó là vì chúng tôi có những cầu thủ đẳng cấp nhất.”

Mặc dù không nghi ngờ gì về kinh nghiệm của Real Madrid ở cấp độ này đã được thể hiện trong những năm gần đây, nhưng cũng đúng khi những cầu thủ như Luka Modric, Karim Benzema và Toni Kroos vẫn được cho là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của họ vào thời của họ. những người như Vinicius Junior và Thibaut Courtoi cũng có thể khẳng định điều đó ngày hôm nay. Việc họ và Ancelotti đã ở bên nhau quá lâu, và việc họ phải vật lộn để gây ấn tượng trong suốt mùa giải, có thể đã khiến họ bị đánh giá thấp. Khi các trò chơi lớn đến, rất hiếm khi họ thất bại trong sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *