Pep Guardiola đặt câu hỏi về thông tin của Xavi Hernandez – ‘Tôi sẽ không nói rằng họ đã lừa dối anh ấy nhưng…’

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã đặt câu hỏi về các báo cáo rằng huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đang làm việc với, sau khi phủ nhận câu lạc bộ của ông đã phủ quyết việc chuyển đến Barcelona cho Joao Cancelo.

Hậu vệ người Bồ Đào Nha gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào tháng 1, Xavi tuyên bố rằng Blaugrana đã cố gắng đưa anh vào thời điểm đó. Khi được hỏi về kỳ chuyển nhượng mùa hè, anh ấy nói rằng Manchester City phải thay đổi lập trường của họ đối với Cancelo, sau khi đã chặn một động thái.

“Tôi nghĩ rằng họ đã truyền đạt nó một cách tồi tệ,” Guardiola đáp lại.

“Nó khác xa với thực tế. Thực tế là chúng tôi đã quyết định anh ấy phải ra đi và chúng tôi không quan tâm anh ấy sẽ đi đâu, ngay cả khi anh ấy muốn đến United, đối thủ của chúng tôi.”

“Bắt đầu từ đó, người đại diện của anh ấy và câu lạc bộ họ đồng ý. Tôi sẽ không nói rằng họ đã nói dối anh ấy nhưng họ đã thông tin sai cho anh ấy.”

Nhấn mạnh về vấn đề này, Guardiola một lần nữa nhắc lại quan điểm của ông rằng Man City sẽ không ngăn cản Cancelo gia nhập bất kỳ ai.

“Không có gì cả,” Guardiola nói với MD.

“Đây là về Txiki (thư ký kỹ thuật), City, người đại diện của anh ấy và câu lạc bộ muốn có anh ấy.”

Sau đó, anh ta được hỏi tại sao anh ta nghĩ rằng một thỏa thuận đã không đạt được.

“Tôi không biết. Chúng tôi không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào,” Guardiola trả lời chắc nịch và giải thích rằng nếu có ai phải chịu trách nhiệm thì đó không phải là Manchester City.

Điều rõ ràng là ở đâu đó, ai đó đã cắm nhầm đầu gậy. Việc Guardiola khăng khăng rằng Xavi đã hiểu sai về một vấn đề quan trọng như vậy sẽ không cải thiện sự hòa hợp tại Can Barca, và chắc chắn sẽ gây ra những rạn nứt giữa huấn luyện viên và bộ phận thể thao tại Blaugrana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *