Pep Guardiola đã ủng hộ Lionel Messi để biến việc trở lại Barcelona vào mùa hè này là “bất khả thi”

Vào thứ Tư, Sergio Busquets đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải, kết thúc 18 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Với sự ra đi của Busquets, một chương lịch sử trong lịch sử của Barcelona sẽ kết thúc, khi cầu thủ 34 tuổi này là thành viên cuối cùng trong đội chinh phục mọi thứ của Pep Guardiola vẫn còn ở câu lạc bộ.

Hoặc có vẻ như vậy, vì Lionel Messi, một trong những lá bùa hộ mệnh của thế hệ đó, có thể trở lại Barcelona vào mùa hè này, sau khi đã rời đi hai năm trước để gia nhập Paris Saint-Germain.

Messi chuẩn bị rời nhà vô địch Pháp vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, và theo ESPN, Guardiola hiện đã ủng hộ cầu thủ người Argentina sẽ chiến thắng trở lại đội bóng xứ Catalan vào mùa hè này.

“Tôi là một thành viên của Barcelona. Tôi có hai suất ở Camp Nou, và tôi chỉ hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể nói lời tạm biệt với anh ấy (Messi) vì anh ấy xứng đáng với điều đó. (Tôi chắc chắn) anh ấy sẽ làm điều không thể để trở lại Barcelona.

“Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong vài thập kỷ gần đây, Barcelona đã trải qua một sự bùng nổ và điều đó sẽ không thể xảy ra nếu không có anh ấy.

“Tôi chắc chắn rằng Joan Laporta sẽ cố gắng biến điều đó thành hiện thực và Messi cũng vậy. Tôi hy vọng anh ấy có thể nói lời tạm biệt như anh ấy nên làm, tôi muốn được ngồi trên ghế của mình trong sân vận động để tận hưởng sự chia tay của anh ấy.”

Barcelona tiếp tục thực hiện một thỏa thuận để đưa Messi trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, và vì họ hiện đã được La Liga chấp thuận, một động thái dường như đang được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *