Pep Guardiola đã thành thật về những nỗ lực của Barcelona trong việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan

Barcelona đang chạy đua để ký hợp đồng với đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan, đây là một sự thật gần đây. Huấn luyện viên thành phố Pep Guardiola cho biết ông sẽ chúc anh may mắn nếu thương vụ thành công.

Các báo cáo từ Catalonia cho rằng Blaugrana rất lạc quan về việc mang về Gundogan trong tương lai gần, một ý tưởng được Toni Juanmarti ủng hộ. Tuy nhiên, điều này trái ngược với thông tin ban đầu rằng Barcelona vẫn chưa thể đưa ra lời đề nghị chính thức cho Gundogan.

Theo bản thân cầu thủ bóng đá, vẫn chưa có gì là chắc chắn.

“Chưa có quyết định nào được đưa ra, tôi đang trong quá trình quyết định tương lai của mình,” Gundogan giải thích, “Barcelona là một thành phố xinh đẹp,” MD đưa tin.

Tại giải đấu golf Puma Legends Trophy, Guardiola đã nói với cùng một cửa hàng rằng Gundogan sẽ là một cầu thủ tuyệt vời cho Barcelona.

“Tôi biết họ rất quan tâm và City cũng rất quan tâm. Cả hai chúng tôi đều rất quan tâm. Tôi hy vọng anh ấy ở lại với chúng tôi, nhưng nếu cuối cùng anh ấy quyết định đến Barca, anh ấy sẽ có một vụ mua bán đáng kinh ngạc,” Guardiola nói.

“Tôi chưa bao giờ đàm phán hợp đồng. Tôi biết rằng Barca muốn có anh ấy và Xavi đã nhiều lần liên hệ với anh ấy. Chúng tôi muốn anh ấy tiếp tục vì chúng tôi tin rằng anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi, nhưng nếu cuối cùng anh ấy quyết định đến Barcelona, ​​tôi sẽ nói với anh ấy rằng hãy vui vẻ.”

Guardiola thường tỏ ra lạc quan về việc mất cầu thủ, duy trì đội hình mà ông không muốn ép cầu thủ ở lại Manchester City. Trong khi Guardiola có khả năng biện minh cho việc mua một người giỏi ngang bằng nhưng khác biệt, hoặc điều tốt nhất tiếp theo, thì cơ hội mang về một cầu thủ chất lượng đó miễn phí cho Barcelona dường như quan trọng hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *