Pedri của Barcelona có kỷ lục giá trị thị trường ngang bằng với người đồng cấp Manchester City, người được định giá 110 triệu euro.

Kể từ khi gia nhập Barcelona vào năm 2020 sau khi chuyển đến từ Las Palmas, Pedri thường được coi là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Điều này đã cho phép anh ta giữ được giá trị thị trường rất cao, mặc dù có nhiều vấn đề về chấn thương.

Theo Chủ tịch Las Palmas Miguel Angel Ramirez, Barcelona đã ký hợp đồng với Pedri với giá từ 20-25 triệu euro, nhưng anh ấy hiện có giá trị cao hơn khi Transfermarkt định giá anh ấy ở mức 100 triệu euro. Điều đó có nghĩa anh là cầu thủ Tây Ban Nha được đánh giá cao nhất trong lịch sử, nhưng điều đó không còn đúng nữa.

Theo Diario AS, Pedri đã được đồng đội người Tây Ban Nha Rodri Hernandez săn đón, người có giá trị đã tăng lên 110 triệu euro trong những ngày gần đây. Nó đến sau một mùa giải 2022-23 đáng kinh ngạc của tiền vệ Manchester City, người đã giành được cú ăn ba cũng như chức vô địch UEFA Nations League với La Roja.

Barcelona sẽ không quan tâm đến giá trị của Pedri, vì họ không có ý định sớm bán anh ấy, bất chấp những vấn đề tài chính đang diễn ra. Cầu thủ 21 tuổi này có điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro và cách duy nhất anh ấy có thể ra đi là nếu điều này được kích hoạt, điều này có vẻ rất khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *