Pedri ấn tượng với sự khởi đầu của Ilkay Gundogan của Barcelona

Ngôi sao của Barcelona, ​​​​Pedri đã chia sẻ về sự khởi đầu của Ilkay Gundogan tại câu lạc bộ.

La Blaugrana đã thực hiện một bước đi táo bạo khi ký hợp đồng với tuyển thủ Đức theo dạng chuyển nhượng tự do trong tháng này sau khi anh quyết định không ký gia hạn hợp đồng với Manchester City.

Gundogan đã thành công dẫn dắt Man City giành cú ăn ba danh hiệu trong những tuần cuối cùng của mùa giải 2022/23 nhưng anh bị cám dỗ bởi một thử thách mới ở Catalonia.

Tiền vệ kỳ cựu hiện đã hội quân cùng các đồng đội mới và sẽ góp mặt trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ tại Mỹ.

Pedri đã tự khẳng định mình là một phần quan trọng trong phòng máy của Barcelona với Gundogan bổ sung kinh nghiệm đáng kể bên cạnh cầu thủ 20 tuổi.

Cặp đôi này đã tập luyện cùng nhau tại cơ sở của họ ở Hoa Kỳ và Pedri đã bị ấn tượng bởi chất lượng bền bỉ của Gundogan.

“Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​cách anh ấy xoay người và không để mất bóng. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tận hưởng nó rất nhiều. Thật khó để chứng kiến ​​anh ấy mất bóng vì anh ấy rất điềm tĩnh”, theo một báo cáo từ Marca.

Barcelona tiếp Juventus trong trận đấu trước mùa giải đầu tiên của họ trong mùa hè với cuộc đụng độ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 tháng 6 tại Santa Clara, California.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *