Paris Saint-Germain tiến gần đến thương vụ sao trẻ Barcelona

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Luis Enrique sắp đạt được thỏa thuận cho một tài năng trước đây thuộc sở hữu của câu lạc bộ cũ của ông. Thủ môn Arnau Tenas được cho là sắp đạt được thỏa thuận với người Paris.

Theo Relevo, Tenas sắp ký hợp đồng với PSG. Anh ấy rời Barcelona vào mùa hè này, sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn và Barcelona đã bỏ lỡ thời hạn gia hạn hợp đồng của anh ấy. Cầu thủ 22 tuổi này đã đàm phán với Barcelona một lần nữa để trở lại Camp Nou, nhưng những cuộc đàm phán đó hiện được cho là đã đổ vỡ.

Tenas đã vượt qua hệ thống tại La Masia và là đội trưởng của Barca Atletic mùa trước, và đó là một phần lý do khiến ‘Lucho’ rất quan tâm đến anh ấy. Tenas hiểu tính cách của thủ môn Luis Enrique muốn về việc chơi từ phía sau và sử dụng đôi chân của anh ấy, điều mà người Asturian đã ưu tiên khi dẫn dắt Tây Ban Nha.

Với việc Keylor Navas sắp ra đi và Sergio Rico vắng mặt khi anh ấy bình phục chấn thương đầu, Tenas sẽ đến để dự phòng cho Gianluigi Donnarumma, nơi anh ấy có thể tiếp tục phát triển. Nó cũng nói rằng Luis Enrique có cùng người đại diện với Tenas.

Barcelona đã bị chỉ trích vì sự thiển cận với Tenas, cố gắng đưa anh ấy trở lại câu lạc bộ với mức giá thấp hơn so với thỏa thuận nếu họ kích hoạt gia hạn hợp đồng của anh ấy. Nhìn thấy giá trị của anh ấy cao như thế nào trên thị trường mở, điều đó chỉ có thể làm tăng sự thất vọng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *