Paris Saint-Germain sẵn sàng cho sự ra đi của Neymar Junior dưới dạng cho mượn

Paris Saint-Germain cảm thấy rằng hành trình trong mối quan hệ của họ với Neymar Junior đã kết thúc.

Mùa hè năm ngoái đã có những thông tin cho rằng Neymar sẽ bị bán, và mùa giải này đã có rất ít nỗ lực để thuyết phục họ rằng họ đã sai khi áp dụng cách tiếp cận đó.

Neymar đã phải vật lộn với chấn thương trong suốt mùa giải và một lần nữa vắng mặt trong trận quyết định Champions League với Bayern Munich. Người hâm mộ cũng đã đến nhà anh ấy trong tuần này để yêu cầu anh ấy rời câu lạc bộ, sau đó là một loạt lượt thích từ chính cầu thủ này trên một bài đăng không tô vẽ PSG dưới ánh sáng tốt nhất.

Theo Cadena SER (thông qua Sport), PSG sẵn sàng cho Neymar mượn vào mùa hè này, mặc dù họ muốn kèm theo tùy chọn mua đứt. Cầu thủ người Brazil vẫn còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy và tiền lương của anh ấy có thể là một trở ngại lớn.

Với hồ sơ của Neymar và các chi phí liên quan, các lựa chọn bị hạn chế. Chỉ những đội bóng hàng đầu của Premier League và có lẽ Real Madrid và Barcelona mới có thể mua được anh ấy, nhưng thành tích chấn thương và hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trước công chúng của anh ấy sẽ khiến hầu hết các câu lạc bộ sợ hãi trước bất kỳ khoản đầu tư lớn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *