Paris Saint-Germain đang nhắm đến một động thái cho tiền đạo của Barcelona nếu Kylian Mbappe ra đi vào mùa hè này

Tương lai của Kylian Mbappe tại Paris Saint-Germain là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong những tuần gần đây, sau xác nhận từ cầu thủ 24 tuổi rằng anh dự định rời nhà vô địch Pháp với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè này.

PSG không muốn điều này xảy ra trong bất kỳ trường hợp nào và họ sẽ tìm cách bán tài sản quý giá của mình vào mùa hè này nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng. Với sự quan tâm trong quá khứ và hiện tại, Real Madrid sẽ là một trong những lựa chọn để ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp.

Nếu Mbappe ra đi vào mùa hè này, PSG đã xác định Ousmane Dembele, đồng đội quốc tế của anh ấy, là sự thay thế ưu tiên của họ, theo Footmercato (thông qua MD).

Barcelona không quan tâm đến việc bán Dembele vào mùa hè này, mặc dù họ có thể bất lực trong việc ngăn chặn một động thái xảy ra khi cầu thủ 26 tuổi, người đang ở năm cuối cùng của hợp đồng, có điều khoản giải phóng 50 triệu euro.

Barcelona hiện đang tìm cách gia hạn Dembele, mặc dù họ có thể đang chạy đua suốt ngày đêm để đảm bảo tương lai lâu dài của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *