Pablo Torre bỏ lỡ chuyến du đấu tại Mỹ của Barcelona để kết thúc hợp đồng cho mượn

Pablo Torre dự kiến ​​​​sẽ không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Barcelona tại Hoa Kỳ vì anh ấy muốn được cho mượn.

Torre được đánh giá là một trong những tài năng trẻ Tây Ban Nha sáng giá nhất tại La Liga và Barcelona rất muốn nuôi dưỡng sự phát triển của anh trong 12 tháng tới.

Sau khi gia nhập Racing Santander vào năm 2022, anh ấy đã có 13 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải trước, như một phần trong quá trình thích nghi với cuộc sống tại Barcelona.

Tuy nhiên, với việc vai trò trong đội một của anh ấy dự kiến ​​sẽ bị giảm bớt trong mùa giải tới, anh ấy có vẻ sẽ được cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm ở giải đấu hàng đầu.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Barcelona sẽ không đưa cầu thủ 20 tuổi này lên chuyến bay tới California, khi anh tiếp tục đàm phán cho mượn với hàng xóm Girona.

Một hợp đồng cho mượn tiềm năng dành cho Torre tại Girona không liên quan đến nỗ lực chuyển nhượng đang diễn ra của Barcelona dành cho Oriol Romeu khi tiền vệ kỳ cựu này đang tiến gần hơn đến nhà vô địch Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *