Ousmane Dembele từ chối lời đề nghị trị giá 200 triệu euro để ở lại Barcelona

Do tình hình tài chính tồi tệ của họ, Barcelona sẽ buộc phải bán đội một đáng kể vào mùa hè này, để họ có thể đăng ký tất cả các cầu thủ của mình với LaLiga trước khi mùa giải bắt đầu.

Tuy nhiên, cho đến nay nó vẫn diễn ra chậm, mặc dù có nhiều người chơi trong danh sách. Những cái tên như Clement Lenglet và Franck Kessie đã thu hút sự quan tâm, nhưng không ai phù hợp với định giá của Barcelona.

Không chỉ những cầu thủ có tên trong danh sách chuyển nhượng mà Barcelona mới nhận được những lời đề nghị. Theo Footmercato (thông qua Sport), Al-Nassr đã báo hiệu ý định kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu euro của Ousmane Dembele. Tuy nhiên, họ đã không làm được điều đó khi cầu thủ 26 tuổi từ chối lời đề nghị hợp đồng của họ.

Đội bóng của Cristiano Ronaldo đã đưa ra lời đề nghị trị giá 200 triệu euro (40 triệu euro trong 5 mùa giải), nhưng Dembele đã chọn ở lại Barcelona, ​​nơi anh đang ở năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Điều khoản giải phóng của Dembele là rất thấp vì điều này, và Barcelona hy vọng sẽ đồng ý một hợp đồng mới với tuyển thủ Pháp trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *