Ousmane Dembele cho rằng mất Karim Benzema sẽ là tổn thất lớn của Real Madrid

Hai tuần trước, Karim Benzema thông báo rằng anh sẽ rời Real Madrid vào mùa hè này, sau 14 năm sự nghiệp rực rỡ tại câu lạc bộ, trong đó anh đã ghi được 354 bàn thắng đáng kinh ngạc.

Benzema đã trở thành một lá bùa hộ mệnh ở Real Madrid sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo vào năm 2018, và anh ấy đã đảm nhận vai trò này một cách dễ dàng, giúp câu lạc bộ tiếp tục thành công trên khắp Tây Ban Nha và Châu Âu.

Real Madrid bây giờ phải tìm người thay thế Benzema vào mùa hè này, mặc dù cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele của Barcelona nói với Marca rằng nói thì dễ hơn làm.

“Không có Benzema, Real Madrid mất rất nhiều bởi vì cậu ấy là người nắm giữ Ballon d’Or và là một cầu thủ tuyệt vời. Real Madrid không có Benzema không giống như trước. Nó sẽ là một mất mát rất đáng kể.

“Đó cũng sẽ là một mất mát lớn đối với LaLiga, bởi vì anh ấy là một cầu thủ ghi rất nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc.”

Trong khi sự ra đi của Benzema để lại khoảng trống cho Real Madrid lấp đầy, thì đó sẽ là một lợi ích cho Barcelona, ​​khi cầu thủ người Pháp có thành tích xuất sắc trong các trận El Clasico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *