Osasuna cùng Real Betis trong cuộc đua giành chữ ký ngôi sao Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

Javi Galan có khởi đầu vô cùng khó khăn ở Atletico Madrid. Kể từ khi đến từ Celta Vigo vào mùa hè, anh đã không thể khẳng định được vị trí của mình ở đội một và chỉ được đá chính một lần trong mùa giải này (gặp Celtic ở Champions League).

Samuel Lino và Rodrigo Riquelme đã được Diego Simeone ưu ái, và với việc Reinildo Mandava chuẩn bị trở lại sau chấn thương, Galan sẽ tụt hạng sâu hơn ở Atleti. Vì vậy, anh đã được liên hệ chuyển đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Real Betis quan tâm đến việc ký hợp đồng với Galan để thay thế Juan Miranda sắp ra đi, trong khi Noticias de Navarra (thông qua Estadio Deportivo) đã đưa tin rằng Osasuna cũng quan tâm đến cầu thủ 29 tuổi này, đặc biệt là sau tin tức này. rằng Johan Mojica sẽ phải ngồi ngoài ít nhất cho đến tháng Hai vì chấn thương.

Một hợp đồng cho mượn chắc chắn sẽ phù hợp với tất cả các bên, vì Galan dự kiến ​​sẽ không ra sân chút nào cho Atletico Madrid từ nay đến cuối mùa giải. Vẫn còn phải xem liệu điều này có xảy ra vào tháng Giêng hay không.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *