Oriol Romeu sẵn sàng cho thử thách ‘thế chỗ’ Sergio Busquets

Bản hợp đồng mới của Barcelona, ​​Oriol Romeu đã sẵn sàng cho thử thách vào năm 2023/24.

La Blaugrana đã nhấn mạnh cựu cầu thủ La Masia của họ như một lựa chọn khả thi vào đầu tháng như một phần của chiến lược rộng lớn hơn.

Sự ra đi của đội trưởng câu lạc bộ Sergio Busquets đã tạo ra một lỗ hổng ở hàng tiền vệ của Barcelona khi anh ấy quyết định ra đi sau 13 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ.

Việc Busquets chuyển đến Inter Miami hiện đã được xác nhận và câu lạc bộ đã nhanh chóng đưa về Romeu như một người điều hành có kinh nghiệm trong đội.

Mặc dù chủ đề tế nhị về việc ‘thay thế’ Busquets không được thảo luận dài dòng, nhưng trước áp lực liên quan, Romeu không hề tỏ ra lo lắng khi ra mắt chính thức.

Cầu thủ 31 tuổi này tỏ ra thực dụng trong tình huống này và khẳng định cơ hội nối gót huyền thoại quá hấp dẫn để từ chối khi anh rời Girona.

“Tôi có thể mang lại sự cân bằng cho đội bóng. Một trong những điểm mạnh của tôi là thể lực và tôi đang cố gắng tiếp tục học hỏi với trái bóng, tôi chắc chắn rằng với sự giúp đỡ của huấn luyện viên, tôi sẽ tiến một bước”, theo báo cáo từ Marca.

“Busquets đã đánh dấu một kỷ nguyên. Một trong những No.5 hay nhất từ ​​trước đến nay. Theo đuổi anh ấy là một thử thách tuyệt vời, khiến tôi rất vui”.

Romeu đã được đưa vào đội hình của Barcelona cho chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ và anh ấy có thể ra mắt lần thứ hai vào ngày 23 tháng 7 trước Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *