Oriol Romeu khen ngợi đồng đội ở Barcelona – ‘Anh ấy dẫn dắt đội bóng’

Cựu binh Barcelona Oriol Romeu vẫn còn mới trong đội hình nhưng đã khởi đầu với phong độ xuất sắc, đá chính tất cả các trận đấu của họ cho đến nay. Romeu cũng nói về thứ bậc của đội và có lẽ ám chỉ về một kỷ nguyên mới ở hàng tiền vệ.

Sau chiến thắng 5-0 trước Real Betis vào tối thứ Bảy, Barcelona đang đạt phong độ cao với màn trình diễn mà nhiều người tin rằng đây là màn trình diễn tốt nhất của họ kể từ chiến thắng Siêu cúp tháng Một trước Real Madrid.

Một trong những ngôi sao của chương trình là Frenkie de Jong, người được hỏi về Romeu.

“Mối quan hệ rất tốt, một người đàn ông rất tốt. Trên sân, anh ấy là một người xa xỉ. Anh ấy giữ bóng, anh ấy đưa nó cho bạn trong điều kiện tốt nhất… anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu. Anh ấy dẫn dắt đội.”

De Jong đã biến hàng tiền vệ của mình thành của riêng mình trong những tháng gần đây, sau những nghi ngờ trước đó về việc liệu anh có thể cùng tồn tại cùng với Sergio Busquets hay không. Trong những năm gần đây, anh ấy đã phải vật lộn để đặt dấu ấn của mình sang một bên, thay vào đó anh ấy được yêu cầu phải giúp đỡ những người khác trong trò chơi của mình. Mùa này anh là một trong những cầu thủ hay nhất của Barcelona.

Tương tự như vậy, Gavi, người có thể nhận được ít lời khen ngợi hơn từ các đồng nghiệp của mình, đã thể hiện xuất sắc trong bộ ba tiền vệ.

“Gavi là một cầu thủ ở mọi độ tuổi và thái độ mà anh ấy thể hiện trong mọi trận đấu đáng được ngưỡng mộ. Anh luôn định hướng bản thân tốt và biết cách diễn giải trận đấu. Trong phòng thay đồ, có anh ấy bên cạnh là một niềm vui. Tôi hy vọng anh ấy có thể tiếp tục đạt đến đẳng cấp này. Cuộc thi [for places] rất cao.”

Romeu và de Jong là những trụ cột ở hàng tiền vệ của Barcelona cho đến nay, nhưng Xavi Hernandez phải đối mặt với một quyết định khó khăn sắp tới. Nếu anh ấy chuyển sang sơ đồ ba tiền vệ thay vì bốn, anh ấy sẽ phải chọn trong số ba người nói trên, cũng như Pedri và Ilkay Gundogan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *