Ông chủ của Paris Saint-Germain xác nhận sự ra đi của Lionel Messi

Những gì đã được biết trong nhiều tháng nay là một thực tế đã được xác nhận. Lionel Messi sẽ rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải.

Siêu sao người Argentina được cho là có mối quan hệ tốt với ban lãnh đạo PSG sau chức vô địch World Cup cùng Argentina, nhưng mối quan hệ bắt đầu căng thẳng sau khi họ bị loại khỏi Champions League bởi Bayern Munich.

Việc anh sẽ rời câu lạc bộ đã được biết đến rộng rãi trong nhiều tuần, nhưng hôm thứ Năm, huấn luyện viên của PSG, Christophe Galtier đã xác nhận đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh với Marca.

“Tôi có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Leo tại Parc des Princes trước Clermont.”

Sau mùa giải đầu tiên đáng thất vọng, Messi đã xuất hiện ở Paris trong chiến dịch này, mặc dù cuối cùng không thể góp mặt ở châu Âu, giải đấu quyết định mùa giải của họ. Anh hiện có 41 bàn thắng và kiến ​​tạo sau 40 lần ra sân. Nhìn chung, thời gian ở PSG, anh ấy đã ghi 32 bàn và có 35 đường kiến ​​tạo trong 72 trận, một con số đáng kinh ngạc theo bất kỳ tiêu chuẩn nào khác.

Messi sẽ đi đâu tiếp theo là câu hỏi khiến nhiều huấn luyện viên đau đầu. Barcelona đã công khai tuyên bố họ muốn Messi trở lại, nhưng có vẻ như thời gian không còn nhiều để Barcelona đánh bại Saudi Arabia để có được chữ ký của anh. Inter Miami cũng quan tâm đến Messi từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *