Ông chủ của Brighton, Roberto de Zerbi muốn giảm bớt áp lực cho Ansu Fati

Ông chủ của Brighton & Hove Albion, Roberto de Zerbi rất vui mừng với sự khởi đầu cuộc sống tại câu lạc bộ của Ansu Fati.

Fati đã hoàn tất bản hợp đồng cho mượn kéo dài cả mùa giải từ Barcelona đến Brighton vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Brighton đã nổi tiếng trong việc phát triển tài năng trẻ cũng như bất kỳ đội bóng nào ở Premier League với công cụ de Zerbi trong sự nổi lên của Evan Ferguson và Moises Caicedo.

Động thái mang về Fati sẽ tăng cường sức mạnh cho Brighton trong chiến dịch châu Âu đầu tiên của họ và giúp tuyển thủ Tây Ban Nha có cơ hội phục hồi sự nghiệp sau một chuỗi vấn đề chấn thương.

Trên lý thuyết, động thái này đã có hiệu quả với Barcelona, ​​​​Brighton và Fati, và de Zerbi tin rằng cầu thủ 20 tuổi này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải của họ.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của Ansu (trong chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Bournemouth). Tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt”, theo BBC Sport.

“Mọi người đều đặt kỳ vọng cao vào anh ấy. Chúng tôi không muốn anh ấy cảm thấy áp lực hơn, anh ấy cần tận hưởng thứ bóng đá của mình và thể hiện phẩm chất của mình. Chúng tôi yêu anh ấy và muốn giúp đỡ anh ấy.”

Fati vẫn chưa đá chính một trận đấu ở Premier League cho Brighton, với hai lần vào sân thay người cho câu lạc bộ và 90 phút thi đấu tại UEFA Europa League.

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *