Ông chủ Cadiz, Manuel Vizcaino chỉ trích La Liga ‘lừa đảo’ – “Tùy tôi, họ sẽ xuống hạng”

Chủ sở hữu của Cadiz, ông Manuel Vizcaino đã không ngần ngại mô tả đối thủ của mình tại La Liga là Getafe, gọi họ là lừa dối và thao túng.

Tiền đạo Antony Lozano được cho là đã được Getafe liên hệ ở mùa giải này để thảo luận về việc chuyển đến Los Azulones. Mới đây, ngôi sao hậu vệ trái Pacha Espino đã được Getafe liên hệ và được cho là sắp đạt được thỏa thuận.

Vizcaino giải thích rằng theo quan điểm của ông, không nên cam kết vào giữa mùa giải.

“Điều rõ ràng là, đối với tôi, một đội bóng như Getafe và một chủ tịch như chủ tịch của Getafe là những ví dụ xấu về bóng đá đã biến mất, bóng đá gian lận, thao túng và cố gắng tấn công đối thủ trực tiếp một cách rất thô bạo. ,” Vizcaino giải thích với Cadena Cope.

Vizcaino tiếp tục nói rằng ông đã chính thức khiếu nại lên La Liga về vấn đề này.

“Tôi đã nói rồi và tôi sẽ nói lại lần nữa. Và nó đã bị cả La Liga và Liên đoàn lên án, bởi vì điều này đã xảy ra được một thời gian.”

“Chuyện Choco, tốt hơn là không nên nói về nó, bởi vì nó là bất lịch sự. Pacha nói với tôi một tháng trước rằng mỗi ngày họ gọi anh ấy ngồi với họ, giữa cuộc thi. Đó là một phương pháp đã bị lên án, và tôi đã nói với Javier Tebas ở LaLiga rằng thứ bóng đá này không còn tồn tại nữa, đó là thứ bóng đá của những kẻ gian lận.”

Cuối cùng, anh ấy nói rằng nếu anh ấy có thể áp đặt một bản án về vấn đề này, anh ấy sẽ có hành động nghiêm túc.

“Chúng tôi đã loại bỏ gần như toàn bộ những kẻ lừa đảo, và điều chúng tôi cần làm là trừng phạt loại hành vi này. Nếu tôi tùy ý, Getafe sẽ xuống hạng vì hành vi này.”

Cả Espino và Lozano đều sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và đang trong 6 tháng cuối cùng của hợp đồng, Getafe có quyền mở các cuộc đàm phán với họ.

Vẫn chưa rõ liệu có những điều không hay khác khiến Vizcaino tức giận như vậy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *