Olympique Marseille đang hỏi các cầu thủ Barcelona ai có thể được phép ra đi

Barcelona bị thiếu doanh thu vào mùa hè này và với việc Atletico Madrid bán hai tài sản không mong muốn cho Olympique Marseille, có thể hy vọng sẽ lặp lại mánh khóe của họ.

Theo Sport, OM đã hỏi câu lạc bộ về sự sẵn có của các trung vệ Clement Lenglet và Eric Garcia.

Người trước đây dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ sau khi trải qua mùa giải trước cho mượn tại Tottenham Hotspur, dự kiến ​​​​sẽ ra đi vào mùa hè này. Anh ấy đã thảo luận về việc trở lại Spurs, nhưng giữa mức lương cao của Lenglet và yêu cầu 15 triệu euro của Barcelona, ​​những cuộc đàm phán đó đã bị đình trệ.

Trong khi đó, tương lai của Garcia ít chắc chắn hơn. Với Ronald Araujo, Jules Kounde, Andres Christensen và Inigo Martinez đều dẫn trước anh ấy theo thứ tự phân hạng (Marcos Alonso cũng chơi ở vị trí trung vệ trước anh ấy mùa trước), Garcia khó có thể ra sân nhiều. Cho đến nay, Garcia đã từ chối những lời đề nghị cho Real Betis mượn, trong khi OM sẵn sàng chuyển nhượng hoặc cho mượn. Mức lương của anh ấy phù hợp với hóa đơn của họ, nhưng Lenglet được cho là sẽ khó đàm phán hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Barcelona sẽ sẵn sàng để cả hai ra đi nếu có lời đề nghị phù hợp, nhưng những gì OM coi là lời đề nghị phù hợp có thể khác với Barcelona. Cả hai đều không có nhiều giá trị trên thị trường, mặc dù mức tăng tương ứng của chúng tương đối cao. Đặc biệt, mức lương quá cao của Lenglet khiến Barcelona khó đưa ra mức phí chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *