Nỗi lo lắng của Atletico Madrid tăng lên khi tiền vệ dễ bị chấn thương bỏ tập

Atletico Madrid đã bị chấn thương hành hạ trong những năm gần đây, và các phương pháp nghiêm ngặt của huấn luyện viên thể lực Profe Ortega đã khiến họ phải trả giá.

Los Colchoneros nổi tiếng là có khối lượng công việc quá lớn mà họ đặt lên các cầu thủ, và mặc dù điều đó mang lại lợi ích trong nhiều năm, nhưng rất ít đội gặp chấn thương như vậy trong hai mùa giải qua.

Đó là trường hợp của Marcos Llorente ở mùa giải trước, người đã vắng mặt 19 trận vì chấn thương. Một phần quan trọng trong đội giành danh hiệu của họ ba năm trước Diego Simeone đã không thể dựa vào anh ấy trong những năm gần đây.

Theo Diario AS, Llorente đã rời buổi tập sớm vào thứ Ba vì đau cơ. Họ nhấn mạnh rằng mọi biện pháp phòng ngừa sẽ được thực hiện với Llorente, nhưng nó sẽ làm dấy lên lo ngại rằng anh ấy có thể không khắc phục được vấn đề chấn thương của mình.

Tiền vệ trẻ Pablo Barrios cũng phải rời buổi tập sớm do gặp vấn đề về cơ, và anh sẽ trải qua các cuộc kiểm tra để xem mức độ chấn thương.

Đây là giai đoạn đầu và có thể những vấn đề này chỉ là một phần của tiền mùa giải, không có chấn thương thực sự nghiêm trọng nào. Ấy vậy mà nhiều người trong đội hình của họ không đạt được 100% phong độ trước World Cup mùa trước, và phải trả giá bằng những chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *