Những người bạn cũ đoàn tụ ở Barcelona sau 12 năm xa cách

Oriol Romeu đã bất ngờ trở lại Barcelona vào mùa hè này, chuyển đến sau một mùa giải ở Girona. Nó tái ngộ anh với một người bạn thân là đội trưởng Sergi Roberto, 12 năm sau khi Romeu rời Chelsea.

Romeu và Roberto đều từng chơi dưới thời Luis Enrique tại Barcelona B hơn một thập kỷ trước, và như Sport nhớ lại, họ là thành viên của một nhóm bạn rộng lớn hơn, những người đã cùng nhau hình thành mối quan hệ bền chặt.

Vào thời điểm đó, Romeu sống với Carles Planas và Marc Bartra, trong khi Roberto chia sẻ chỗ ở với Marc Muniesa và Sergi Gomez. Ngoài ra, những người như Ivan Balliu, Ruben Rochina, Cristian Tello, Thiago và Rafinha Alcantara có mối quan hệ thân thiết.

Tất cả đều được mời dự đám cưới của Roberto với Coral Simanovich ở Israel, trong khi hầu hết đều có mặt tại đám cưới của Gomez vào mùa hè năm ngoái.

Thân hình nuột nà của dàn cầu thủ Barcelona trong đám cưới Sergi Roberto - Sergi Roberto (Barcelona) và người mẫu Coral... |  MARCA.com

Tất cả những người nói trên đều đã đạt được trình độ bóng đá cao nhất ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, trong khi Luis Enrique khẳng định đây là đội bóng tốt nhất mà ông từng huấn luyện.

Camp Nou đo ván hai người bạn thân Sergi Roberto và Oriol Romeu

Thiago vẫn ở Liverpool (Rafinha hiện đang ở Ả Rập Saudi), trong khi Balliu, Roberto và Romeu là những cầu thủ duy nhất khác hiện đang chơi ở cấp độ cao nhất. Phòng thay đồ của Barcelona đã mất rất nhiều lãnh đạo và kinh nghiệm khi Sergio Busquets và Jordi Alba ra đi vào mùa hè này, nhưng Romeu ít nhất nên giúp đỡ điều đó.

Barça bay sang Mỹ cùng cầu thủ mới nhất Oriol Romeu |  Main.cat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *