Những nghi ngờ của Joao Felix tiếp tục gia tăng ở Barcelona, ​​​​chỉ một thành viên trong ban lãnh đạo câu lạc bộ muốn có một thỏa thuận lâu dài

Ngày càng có nhiều khả năng Joao Felix sẽ không còn là cầu thủ của Barcelona trong mùa giải tới. Sau khởi đầu xuất sắc trong thời gian cho mượn, cầu thủ 24 tuổi này đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng trong những tuần gần đây, với ví dụ mới nhất là quyết định của Xavi Hernandez cho anh ra sân trong hiệp một trong trận thắng Almeria hôm thứ Tư.

Mỗi ngày trôi qua, những nghi ngờ từ nội bộ Barcelona về Felix ngày càng lớn. Ở giai đoạn này, Diario AS nói rằng chỉ có Joan Laporta, Chủ tịch câu lạc bộ, đồng ý ký hợp đồng lâu dài với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Xavi nằm trong số những người không quan tâm đến việc tái gia nhập Felix vào mùa giải tới, và báo cáo cho biết rằng ông có kế hoạch loại anh ấy vào nửa sau của mùa giải nếu Barcelona có thể ký hợp đồng với tiền vệ này vào tháng Giêng. Người ta cũng lưu ý rằng nếu Gavi không bị thương thì Felix đã bị phá thai.

Felix đã cố gắng hết sức để gia nhập Barcelona vào mùa hè, nhưng trừ khi anh ấy cải thiện đáng kể lối chơi của mình trong suốt mùa giải, anh ấy có vẻ sẽ trở lại Atletico Madrid vào mùa hè tới, đó là điều cuối cùng mà anh ấy hoặc Los Rojiblancos muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *