Những màn trình diễn đầy hứa hẹn một lần nữa tìm thấy tài năng của Valencia đúng lúc cho khẩu hiệu xuống hạng

Valencia đang rất thiếu mục tiêu vào năm 2023, nhưng khi cuộc chiến trụ hạng kết thúc, Samuel Lino đã tăng cường sản xuất.

Theo ghi nhận của Superdeporte, Lino đã tìm thấy phong độ ghi bàn đúng lúc, với 3 bàn thắng trong 4 lần ra sân gần nhất. Trận đấu đó bắt đầu trước Elche với bàn mở tỷ số, trước hai bàn thắng rất cơ hội, cướp đi pha chọc khe của thủ môn Conan Ledesma trước Cadiz, trước khi ghi bàn gỡ hòa vào lưới Villarreal tuần trước. Ở đó, anh ấy lao vào một quả bóng lỏng lẻo, vòng qua Pepe Reina, rồi đấm một hậu vệ trên vạch vôi, thể hiện sự điềm tĩnh hoàn hảo trong cả hai trường hợp.

Nếu không có bàn thắng đó, Los Che có thể kém 4 điểm và xếp thứ 19, cách nhóm an toàn 4 điểm. Báo chí Valencian cũng chỉ ra rằng Lino có thể cung cấp nhiều hơn thế, và còn lâu mới tỏa sáng gần đây, với chỉ một pha kiến ​​​​tạo trong cả mùa giải.

Mặc dù vậy, Valencia đã không thể chọn, và với việc Edinson Cavani và Hugo Duro không ghi bàn, khả năng chạm bóng của Lino là rất quan trọng đối với Ruben Baraja gần đây.

Đầu mùa giải, cầu thủ chạy cánh được cho mượn của Atletico Madrid đã gây ấn tượng từ rất sớm, nhưng giống như Valencia, đã phải vật lộn để thể hiện tinh thần tương tự vào năm 2023. Trong 5 trận cuối cùng, đó sẽ là sự hiệu quả hơn là phong độ tại Mestalla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *