Những lý do khiến Atletico Madrid cố gắng chiêu mộ cựu giám đốc Barcelona Mateu Alemany

Vào thứ Bảy, có thông tin cho rằng Mateu Alemany đang được xem xét cho một vị trí ở Atletico Madrid. Người đàn ông 60 tuổi này hiện đang mất việc sau khi rời khỏi vai trò Giám đốc bóng đá của Barcelona vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè.

MD đã xác nhận rằng Atletico đã bắt đầu đàm phán với Alemany và một lời đề nghị có thể sẽ được đưa ra. Giám đốc điều hành Los Colchoneros Miguel Angel Gil Marin là bạn tốt của Alemany và ông đã biết anh ấy một cách chuyên nghiệp trong nhiều năm.

Gil Marin tin rằng Alemany sẽ là sự bổ sung có giá trị cho bộ phận thể thao của Atletico. Đặc biệt, anh ấy cảm thấy rằng mình có thể giúp đỡ công việc chuyển nhượng của câu lạc bộ, đồng thời đàm phán gia hạn hợp đồng nội bộ.

Đây là một trong những lý do chính khiến Atletico quan tâm đến Alemany. Họ cảm thấy rằng anh ấy đã làm rất tốt công việc quản lý các vấn đề về Luật công bằng tài chính của Barcelona khi ở Catalonia và họ hy vọng anh ấy có thể làm điều tương tự với họ. Atletico có những hạn chế về tài chính, mặc dù không tệ như Barcelona.

Atletico Madrid cũng tin rằng Alemany sẽ hữu ích trong việc giúp câu lạc bộ ký hợp đồng với các cầu thủ tự do, đây là lĩnh vực mà anh ấy mạnh ở Barcelona. Vẫn chưa biết liệu có đạt được thỏa thuận hay không nhưng mọi thứ dường như đang diễn ra nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *