Những lời đề nghị mới đang đến với Ilkay Gundogan khi đội trưởng từng vô địch Champions League chuẩn bị quyết định tương lai của mình

Vào tối thứ Bảy, Ilkay Gundogan đã hoàn thành giấc mơ cả đời. Thua trong trận chung kết Champions League 2013 và 2021, cuối cùng anh ấy đã thắng vào năm 2023, khi Manchester City đánh bại Inter Milan 1-0 tại Istanbul.

Trận đấu đó có thể là trận cuối cùng của anh ấy cho Man City. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng này và mặc dù nhận được lời đề nghị từ nhà vô địch châu Âu, anh ấy vẫn chưa quyết định tương lai của mình sẽ đi về đâu.

Barcelona cũng đã gửi đề nghị hợp đồng cho Gundogan và họ đã đạt được thỏa thuận miệng. Tuy nhiên, họ không phải là những đội duy nhất gửi giá thầu, Sport đưa tin rằng Al-Ittihad và Borussia Dortmund đã làm như vậy trong những ngày gần đây.

Al-Ittihad được cho là đã gửi một lời đề nghị khổng lồ, và anh ấy sẽ là đồng đội với cựu đội trưởng Real Madrid, Karim Benzema, người đã xác nhận chuyển đến vào đầu tuần này. Dortmund muốn Gundogan trở lại thay thế Jude Bellingham sắp mãn nhiệm.

Gundogan dự kiến ​​​​sẽ quyết định tương lai của anh ấy vào tuần tới, sau khi thành công của Champions League thực sự chìm sâu. Barcelona hy vọng họ sẽ là những người giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, nhưng lời đề nghị mới này sẽ làm phức tạp thêm vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *