Những gì mong đợi từ Julian Araujo trong lần đầu tiên xuất hiện tại Barcelona

Barcelona sẽ thi đấu trận cuối cùng trong mùa giải 2022-23, ra sân trong trận giao hữu với Vissel Kobe ở Tokyo, Nhật Bản. Đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của Andres Iniesta cho Vissel, người sẽ dẫn dắt sự kiện này.

Đối với đội Barcelona, ​​hầu hết sẽ hy vọng kết thúc trận đấu và bắt đầu kỳ nghỉ của họ, có lẽ ngoại trừ những cầu thủ trẻ như Marc Guiu, người có thể ra mắt. Tuy nhiên, đó sẽ là một vấn đề lớn đối với Julian Araujo, người rất có thể sẽ ra mắt.

Nhiều người không chắc Araujo sẽ ra sao vì đã không xem một trận đấu nào kể từ khi anh ấy đến từ LA Galaxy và trở thành một thứ gì đó xa lạ với nhiều người hâm mộ.

“Julian Araujo là một cầu thủ bóng đá nhanh nhẹn và năng nổ, tham gia tốt. Anh ấy cũng mạnh mẽ và có những cú sút xa tốt,” huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona nói với Sport.

“Anh ấy đã được đào tạo thực sự tốt, thực sự. Tôi rất hài lòng với anh ấy, anh ấy biết ơn và hạnh phúc ở nơi anh ấy đang ở, điều đó quan trọng đối với anh ấy và đối với chúng tôi,” anh ấy tiếp tục vào đầu tháng Năm.

Araujo có 5 lần khoác áo Mexico, và đã có 109 lần ra sân cho Galaxy, nơi anh bắt đầu sự nghiệp. Ở tuổi 21, mùa giải tới sẽ là mùa giải thứ năm của anh ấy trong sự nghiệp bóng đá cấp cao. Barcelona có thể sẽ tìm kiếm một hậu vệ phải vào mùa hè này để giải phóng Jules Kounde chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng Araujo có cơ hội thực sự để tạo ra bước đột phá trong trận đấu này và trong suốt mùa hè. Xavi cho biết họ sẽ xem anh ấy thể hiện như thế nào trong giai đoạn tiền mùa giải trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của anh ấy.

Như các Cules sẽ nhớ lại, giai đoạn tiền mùa giải đầy ấn tượng của Alejandro Balde đã chứng kiến ​​anh cuối cùng giành được một suất trong đội một mùa giải này. Trong khi ít người mong đợi anh ấy có cùng phong độ với Balde, Araujo chắc chắn ít nhất sẽ thấy anh ấy trong đội hình, bắt đầu với màn trình diễn xuất sắc trước Vissel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *