Nhiều yếu tố khác nhau sẽ quyết định liệu Vitor Roque có thể gia nhập Barcelona vào mùa hè này hay không

Vào thứ Ba, Barcelona đã hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Vitor Roque từ câu lạc bộ Brazil Athletico Paranaense. Đó là một động thái mà họ đã thực hiện trong nhiều tháng, nhưng một động thái cuối cùng cũng sắp hoàn thành.

Tuy nhiên, có một chi tiết quan trọng cần được giải quyết trước khi việc chuyển đi của Roque được đảm bảo, đó là thời điểm cầu thủ 18 tuổi sẽ gia nhập câu lạc bộ mới của anh ấy.

Barcelona hy vọng sẽ mang về Roque vào mùa hè này, mặc dù điều đó phụ thuộc vào việc họ có thể đăng ký anh ấy với LaLiga hay không. Ở giai đoạn này, có vẻ như không có sự ra đi của các nhà vô địch LaLiga.

Không chỉ vấn đề này có thể quyết định thời điểm Barcelona ký hợp đồng với Roque. Theo MD, Paranaense sẽ phải tìm người thay thế tuyển thủ Brazil nếu anh ra đi ngay lập tức.

Tuy nhiên, với việc thị trường chuyển nhượng Brazil đóng cửa vào cuối tháng 7, họ đã trao cho Barcelona cơ hội ký hợp đồng với Roque. Nếu họ không thể làm như vậy, anh ấy sẽ ở lại Paranaense cho đến tháng Giêng.

Có rất nhiều sự phấn khích giữa những người hâm mộ Barcelona về sự xuất hiện sắp tới của Roque. Tuy nhiên, có vẻ như ngày càng khó có khả năng anh ấy sẽ di chuyển vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *