Nhân viên Barcelona từ chối lời đề nghị của Neymar Junior vì những lo ngại trong phòng thay đồ

Barcelona được cho là đã trao cơ hội tái ký hợp đồng với Neymar Junior từ Paris Saint-Germain vào mùa hè này, nhưng đã nhanh chóng từ chối lựa chọn này.

Mặc dù Ilkay Gundogan chắc chắn là một cầu thủ chất lượng hàng đầu của Barcelona, ​​nhưng anh không có sức hút ngôi sao như Lionel Messi. Điều tương tự cũng xảy ra với Neymar, nhưng cầu thủ người Brazil sẽ là một bản hợp đồng lớn cho hàng tiền đạo. Paris Saint-Germain đã cố gắng mua anh ấy trong hai mùa hè vừa qua.

Theo MD, người đại diện của Neymar đã đề nghị anh đến Barcelona vào mùa hè này. Hội đồng quản trị của Barcelona đã từ chối để anh ấy mặc lại màu áo này sau một loạt các cuộc chiến pháp lý kéo dài với câu lạc bộ. Ban huấn luyện cũng bác bỏ ý kiến ​​này vì họ muốn duy trì bầu không khí tốt đẹp trong phòng thay đồ.

Mặc dù điều này không thực sự gây ngạc nhiên, nhưng nó nói lên danh tiếng mà Neymar đã kiếm được trong bóng đá, ngoài những vấn đề tài chính mà PSG có thể phải giải quyết. Xavi làm việc với Neymar, nhưng vẫn coi anh là nhân tố có khả năng phá hoại trong phòng thay đồ. Neymar được cho là đã làm việc tốt nhất dưới thời Luis Enrique, và PSG sẽ hy vọng điều đó sẽ xảy ra lần nữa vào khoảng thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *